Nam diễn viên Hứa Minh Đạt. Ảnh: Bee
Nam diễn viên Hứa Minh Đạt. Ảnh: Bee

Hứa Minh Đạt áp lực chuyện ăn mặc

An Nhiên

Những tưởng diễn viên sẽ luôn “bóng bẩy” và chỉn chu kể cả khi ở nhà nhưng Hứa Minh Đạt khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ hay bị vợ chê, cằn nhằn về vấn đề ăn mặc, vệ sinh cá nhân.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ chủ đề “Đàn ông và chuyện vệ sinh cá nhân”, diễn viên Hứa Minh Đạt cho rằng cả 3 “quý ông” xuất hiện trong chương trình tuần này ai cũng thơm tho và “tươm tất”.

Tuy nhiên, Lê Hoàng lại phản đối ý kiến của đàn em và cho rằng, trong 3 người thì Quang Tuấn không đủ chỉ tiêu. Anh nói: “Đạt thì khá hơn nhưng Tuấn không được tươm tất lắm. Giầy Tuấn đi không được sạch bong, lại còn không mang tất”.

Anh cho rằng, đa số đàn ông sau khi lấy vợ đều rất cẩu thả trong việc vệ sinh thân thể. “Nếu ở thời xa xưa thì có thể thông cảm vì xuất phát từ nghèo đói, ăn còn không có mà ăn nhưng bây giờ cuộc sống khá lắm rồi thì nó xuất phát từ ý thức. Và một trong những phần ý thức của đàn ông là do phụ nữ ngại nói vì họ sợ ‘đụng chạm’ hoặc có nói cũng chẳng ăn thua” - nam đạo diễn nói thêm.

Không chỉ thế, theo Lê Hoàng, ở phương Tây, những người sang trọng thường rất chú trọng đến đồ lót và tỉ mỉ với những món đồ mà người khác không thể nhìn thấy. Tuy nhiên, ở Việt Nam, hầu hết mọi người lại sống ngược lại điều đó. “Chính vì thế, cả 3 thằng đàn ông chúng mình đều không đạt tiêu chuẩn vệ sinh nhưng chúng ta lại tự hào là chúng ta khá lắm rồi”.

Với lời phán xét đó, Hứa Minh Đạt cho biết, anh cũng đang từ từ khắc phục vấn đề của mình. Ông xã Lâm Vỹ Dạ còn “tiết lộ” rất áp lực với chuyện ăn mặc. Anh nói: “Em rất áp lực. Quần áo em mặc ra đường nếu bị nhàu hay hình ảnh em chụp lên truyền thông có một chút gì đó thiếu sót là bà vợ sẽ cằn nhằn”.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng cho hay, mỗi ngày anh đi làm về vợ đều cho “thơm” nhưng khi nam diễn viên đi nhậu cùng bạn về, muốn hôn đều bị bà xã tránh né và anh phải đánh răng thật kỹ.

ST Sơn Thạch bị HLV “cảnh cáo” vì tự ý ra sân ăn mừng bàn thắng. Ảnh: Bee.
ST Sơn Thạch bị “cảnh cáo” vì tự ý ra sân ăn mừng bàn thắng

Trong chương trình Cầu thủ nhí, khi bị HLV Nguyễn Minh Phương “cảnh cáo” ngay trên sân bóng, ST Sơn Thạch chỉ biết “kêu trời” rồi ngậm ngùi cười chấp nhận “án phạt” này.

Viết bình luận của bạn