Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt. Ảnh: NVCC.
Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt. Ảnh: NVCC.

Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt “đấu khẩu” trên sóng truyền hình

An Nhiên

Thấy chồng tự nhận chăm chỉ làm việc nhà, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ xuất hiện và ra sức “bóc phốt” ông xã khiến người xem được chứng kiến một màn “đấu khẩu” hài hước.

Tập 8 chương trình Có hẹn lúc 22 chủ đề “Việc nhà sẽ dành cho ai?” các quý ông Lê Hoàng, Quang Tuấn, Hứa Minh Đạt đã có những màn tranh luận khá gay gắt.

Trong khi Lê Hoàng cho rằng việc nhà bao gồm một khối lượng công việc khổng lồ, tuy không phân biệt ai là người phải làm nhưng nó lại yêu cầu sự tỉ mỉ mà đàn ông không thể nào làm được. Hứa Minh Đạt không đồng tình với đàn anh vì việc nhà nam hay nữ đều có thể làm tốt.

Nam diễn viên còn tiết lộ mình từng rất “nghiện” công việc này, có lúc còn giành làm hết phần của vợ vì thấy bà xã làm không “vừa mắt” mình.

Sau một hồi tranh luận, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ “chen” vào khung hình của chồng khiến cả 3 “quý ông” đều ngạc nhiên. Vừa xuất hiện, bà xã của Hứa Minh Đạt liền quay sang nhìn chồng với ánh mắt hình “viên đạn”: “Ai nói phụ nữ ở nhà chăm con là nhà cửa lộn xộn? Xin lỗi ạ. Phụ nữ ở nhà vừa phải chăm con, vừa dọn dẹp nhà cửa mà các anh về tới là phải có cơm nóng hổi để ăn chứ làm gì có chuyện nhà cửa lộn xộn. Chưa kể còn phải đi làm nữa”.

Lâm Vỹ Dạ cho biết, cô không muốn “tráo” vai trò của vợ chồng trong gia đình nhưng mong muốn cả hai có thể san sẻ việc nhà cùng nhau. Với cô hạnh phúc đến từ những việc nhỏ như được chồng bất ngờ rửa bát phụ chứ không phải bị bắt ép rồi mới làm.

Nghe vậy, Hứa Minh Đạt phân trần nói: “Thiệt tình tôi không muốn nói gì luôn. Ở nhà mình cũng rửa chén, nấu cơm, cho con cái ăn rồi cả giặt đồ. Thế mà giờ vợ xuống nói tôi không làm những việc đó”.

Lúc này, bà xã của anh mới chính thức thừa nhận anh có làm việc nhà nhưng vì ở nhà chán quá nên mới làm coi như “giết thời gian”. Sự công nhận của Lâm Vỹ Dạ khiến ai cũng bật cười vì độ “nhây” và “phũ” của nữ diễn viên đối với chồng. Nữ diễn viên hài hước nói thêm: “Mỗi lần em lên truyền hình là em cứ phải nói thật. Mà mỗi lần em nói thật mọi người lại nghĩ em đang nói xấu chồng không à”.

Sau một hồi tranh luận khá gay gắt, Lâm Vỹ Dạ cho rằng vợ chồng sống với nhau nên cùng nhau san sẻ việc nhà vì cuộc sống ngày càng văn minh, không nên đẩy hết trách nhiệm đó cho người phụ nữ. Ý kiến của Lâm Vỹ Dạ cũng nhận được sự đồng tình của cả 3 “quý ông”.

Từ khóa: Hứa Minh Đạt
Honey Lee trong một cảnh quay của "One the Woman". Ảnh: Cắt phim.
Phim mới của "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee được yêu thích

“One the Woman” - phim truyền hình mới của đài SBS do Honey Lee, Lee Sang Yoon đóng chính đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Viết bình luận của bạn