Việt Hương hỗ trợ gạo cho người dân. Ảnh: NSCC.
Việt Hương hỗ trợ gạo cho người dân. Ảnh: NSCC.

Nghệ sĩ Việt Hương trao hàng chục tấn gạo cho người dân

ĐÔNG DU

Việt Hương tiếp tục nhân rộng những điều tử tế trong cuộc sống thời dịch thông qua việc hỗ trợ ca sĩ Phi Nhung cùng với đó, cô lại đi trao lương thực, oxy cho người dân.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục dành nhiều lời khen ngợi cho nghệ sĩ Việt Hương khi nghe bệnh tình Phi Nhung chuyển biến nặng, vợ chồng nữ nghệ sĩ dù bận rộn nhưng vẫn gác lại công việc để nhanh chóng hỗ trợ nữ ca sĩ.

Cụ thể, vợ chồng Việt Hương là người đứng phía sau lo lắng cho sức khoẻ và giúp ca sĩ Phi Nhung chuyển viện điều trị lúc nửa đêm.

Hiện tại, ca sĩ Phi Nhung đang điều trị ở khoa hồi sức tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) và tình hình tiến triển tốt. Việt Hương là một trong những sao Việt gửi lời động viện và mong cầu cho nữ ca sĩ vượt qua bạo bệnh.

Cụ thể mới nhất, Việt Hương trao tặng người dân ở TPHCM tổng cộng gần 10 tấn gạo cùng nhiều thực phẩm và thuốc. Cô được các chiến sĩ bộ đội hỗ trợ vận chuyển.

Việt Hương nói cách đây ít hôm, cô tiếp tục trao hàng nghìn phần quà tới bà con khó khăn ở quận 6, quận 10 và TP.Thủ Đức.

Cô và ông xã đi trao quà. Ảnh: NSCC.
Cô và ông xã đi trao quà. Ảnh: NSCC.

 Việt Hương kể làm từ thiện trong thời gian dịch bệnh này không dễ dàng nếu không có sự hỗ trợ của phường, các cơ quan chức năng. Nữ diễn viên cảm thấy ấm lòng, được tiếp thêm sức mạnh khi khó khăn di chuyển gạo ngay lập tức được chiến sĩ bộ đội hỗ trợ.

Trước đó, nhóm vợ chồng Việt Hương cũng hỗ trợ 20 tấn gạo trong đêm mưa gửi đến cho người dân. Đặc biệt, với số lượng gạo lớn thế này, vợ chồng của nữ danh hài được các chiến sĩ bộ đội hỗ trợ nhiệt tình và trao gửi đến tận nhà những hộ gặp khó khăn.

Việt Hương nói rằng hơn 10 năm qua, cô bỏ tiền túi hoạt động thiện nguyện. Hàng năm, nữ nghệ sĩ đều tổ chức bốn đợt gồm tặng quà cho bà con nghèo ăn Tết, hỗ trợ giày dép, quần áo ấm cho trẻ em vùng núi, tặng quà cho các bé mồ côi vào Trung thu và trao học bổng cho học sinh giỏi, nghèo dịp khai giảng. Hai năm nay, cô dồn tiền vào công việc hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn vì dịch, thiên tai.

Việt Hương nói về bức ảnh năm 16 tuổi. Ảnh: NSCC.
Việt Hương nói về bức ảnh năm 16 tuổi

Việt Hương gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh lúc trẻ của mình. Nữ nghệ sĩ đăng một bức ảnh năm 16 tuổi, ghi lại khoảnh khắc cô tự tin biểu diễn trên sân khấu.

Viết bình luận của bạn