Quách Ngọc Tuyên bất ngờ trước "vua khỉ", cưa hơn 100 cây dừa/ ngày

ĐÔNG DU

Quách Ngọc Tuyên lần đầu làm host chương trình truyền hình thực tế, trực tiếp giải mã những kì nhân với những khả năng gây bất ngờ.

Chương trình truyền hình thực tế "Giải mã" phiên bản Outdoor đã chính thức lên sóng với sự dẫn dắt củaQuách Ngọc Tuyên.

Theo hành trình của MC Quách Ngọc Tuyên, tập 1 là cuộc hành trình đến Tiền Giang để tìm ra người đàn ông được mệnh danh là ‘’Vua khỉ miền Tây” với biệt tài trèo dừa siêu nhanh. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của chủ nhà và lòng mến khách của người dân trong vùng, Quách Ngọc Tuyên đã thành công tiếp cận nhân vật giải mã đầu tiên.

Vừa gặp nhau, anh Tùng - kì tài đầu tiên của Giải Mã đã khiến Quách Ngọc Tuyên phải bật cười với lời chào duyên dáng: “Cảm ơn chương trình đã đến thăm biệt thự ổ chuột của mình”.

Trò chuyện với Quách Ngọc Tuyên, anh Tùng cho biết leo cây là công việc hằng ngày của mình: “Một tháng 30 ngày thì leo hết 28 ngày rồi. Có ngày từ 9h sáng tới 3h chiều mình leo được 131 cây dừa”.

“Vua khỉ” thực hiện thử thách của chương trình. Ảnh: CTCC
“Vua khỉ” thực hiện thử thách của chương trình. Ảnh: CTCC
“Vua khỉ” thực hiện thử thách của chương trình. Ảnh: CTCC
“Vua khỉ” thực hiện thử thách của chương trình. Ảnh: CTCC

Ở tập này thử thách dành cho “Vua khỉ” chính là chặt đứt cây dừa cao 5m trong vòng 15 phút. Trước sự ngỡ ngàng của mọi người, chỉ trong vòng tích tắc, anh Tùng đã có mặt tại đỉnh ngọn dừa và khiến Ngọc Tuyên phải hết lời khen ngợi vì khả năng leo cây tuyệt đỉnh của mình.

“Vua khỉ” với sự nhạy bén về thân thủ, dù trong hoàn cảnh ở độ cao “chết người” nhưng anh vẫn có thể làm chủ mọi thứ như việc chặt đứt cây dừa trong nháy mắt khiến Ngọc Tuyên ở dưới phải thốt lên rằng: “Không hiểu sao anh Tùng có thể làm được việc này luôn đó trời”.

Khâm phục với biệt tài và thân thủ của “Vua khỉ”, Ngọc Tuyên quyết định bái sư. Thế nhưng dù “sư phụ” đã nhiệt tình thị phạm cũng như chỉ dẫn tận tình, nhưng anh chàng vẫn thất bại ê chề khiến nhiều khán giả phải bật cười thích thú.

Tiếp đó, chương trình đã đưa ra cho anh Tùng một thử thách “cực đại”. Theo đó, anh phải chặt đứt cây dừa 7m nhưng không được làm đứt dây điện ngay kế bên và sập cây cầu. Không phụ sự mong đợi của mọi người, “Vua khỉ” đã trơn tru vượt qua thử thách một cách dễ dàng.

Với độ khó, độ cao và sự nguy hiểm “cực đại”, người đàn ông gần 50 tuổi này vẫn có thể an nhiên hoàn thành một cách xuất sắc. Quả thật không nói ngoa khi anh Tùng được mệnh danh là “Vua khỉ” miền Tây với khả năng leo trèo tuyệt đỉnh của mình.

Từ khóa: gameshow
MC Hồng Phúc từng gặp biến cố đến nỗi phải bán cả công ty. Ảnh: Bee.
MC Hồng Phúc từng lâm vào tình cảnh trắng tay, bị bạn bè khinh thường

Từng có công ty phát triển song biến cố ập đến khiến vợ chồng MC Hồng Phúc lâm vào cảnh trắng tay.

Viết bình luận của bạn