MC Hồng Phúc từng gặp biến cố đến nỗi phải bán cả công ty. Ảnh: Bee.
MC Hồng Phúc từng gặp biến cố đến nỗi phải bán cả công ty. Ảnh: Bee.

MC Hồng Phúc từng lâm vào tình cảnh trắng tay, bị bạn bè khinh thường

An Nhiên

Từng có công ty phát triển song biến cố ập đến khiến vợ chồng MC Hồng Phúc lâm vào cảnh trắng tay.

Xuất hiện trong chương trình "Phụ nữ ngày nay", MC Hồng Phúc cho rằng một người đàn ông “nghèo quá lâu” không phải do lỗi ở bản thân, mà là vì hoàn cảnh không mong muốn đưa đẩy.

Minh chứng cho quan điểm của mình, nam MC tâm sự từ khi lập gia đình với MC Quỳnh Phượng, hai vợ chồng đã có cuộc sống khá suôn sẻ với công ty truyền thông riêng do hai vợ chồng quản lí. Những tưởng cơ ngơi ngày càng phát triển, bất ngờ biến cố đã xảy ra khiến anh lâm vào tình cảnh trắng tay.

“Thực sự tôi không muốn mình nghèo, nhưng thời điểm đó tôi đã có rất nhiều thứ, nhưng khi biến cố ập đến thì tôi buộc lòng phải bán luôn cả công ty, bán hết tất cả mọi thứ. Và hai vợ chồng phải gây dựng lại từ đầu, nhưng so với thời điểm trước đây thì vẫn không bằng. Điều đáng buồn nữa là có một số bạn bè lâu lâu gặp họ lại, thì tôi bị họ nhìn với ánh mắt rất là khinh bỉ”, nam MC nhớ lại.

Nghe nam MC bị bạn bè coi thường khi lâm vào tình trạng khó khăn, MC Liêu Hà Trinh tỏ ra nghi ngờ, không tin về điều này: “Có khi nào anh tự nghĩ như vậy không?”.

Khẳng định điều mình nói là sự thật, MC Hồng Phúc bảo: “Không đâu, đó là sự thật. Nhưng hai vợ chồng tôi chấp nhận những khó khăn đó, vì cuộc đời con người sẽ có những lúc thăng trầm. Cái nghèo không phải do mình, mà chủ yếu là số phận, cơ duyên lúc đó đến với mình thôi”.

Chưa dừng lại ở đó, nam MC cũng chia sẻ rằng, ngay từ khi quyết định theo học và làm nghệ thuật, bản thân anh đã phải tự lập, tự nuôi sống bản thân mà không nhờ đến sự giúp sức của gia đình.

MC Nguyên Khang dành lời khen cho thí sinh vì biết kiềm chế cảm xúc khi dẫn chương trình. Ảnh: Khang.
MC Nguyên Khang: “Dẫn chương trình giỏi là người biết kiềm chế cảm xúc"

Nam MC Nguyên Khang nói về việc người dẫn chương trình có nên khóc nhiều trên sân khấu.

Viết bình luận của bạn