Khánh Huyền chia sẻ quan điểm về làm đẹp của phái nữ. Ảnh: CTCC
Khánh Huyền chia sẻ quan điểm về làm đẹp của phái nữ. Ảnh: CTCC

Khánh Huyền "Gạo nếp gạo tẻ": "Đừng bảo thủ chuyện dao kéo là xấu"

ĐÔNG DU

Được mệnh danh là một trong những “người đẹp không tuổi” của làng giải trí Việt, diễn viên Khánh Huyền đã chia sẻ những quan điểm của mình về cái đẹp của phụ nữ.

“Người đẹp không tuổi” như Khánh Huyền thì có “bí kíp” gì giúp chị luôn giữ được nhan sắc xinh đẹp bất chấp thời gian?

Nếu hỏi tôi làm sao để giữ được sự trẻ trung lâu hơn thì tôi nghĩ là có. Tôi nghĩ thanh xuân nó không phải là khái niệm để chỉ tuổi tác không. Có nhiều bạn còn trẻ nhưng đã không còn thanh xuân. Có nhiều người lớn tuổi nhưng nhìn lại rất thanh xuân nên tôi nghĩ, thanh xuân nằm ở sức trẻ và năng lượng tích cực của mỗi người.

Khánh Huyền. Ảnh: CTCC
Khánh Huyền. Ảnh: CTCC

Nhiều người cho rằng “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” và sẵn sàng “dao kéo” để có được nhan sắc hoàn thiện hơn. Chị nghĩ sao về vấn đề này?

Can thiệp hay không, tôi nghĩ là quyền của mỗi người, miễn là mình thấy đẹp hơn, tự tin hơn là được. Sự tự tin sẽ khiến bạn đẹp hơn nhiều lắm. Và sự tự tin đó có từ đâu? Nhiều người lựa chọn “dao kéo” thì tôi thấy nó hoàn toàn dễ hiểu. Mọi người đừng quá bảo thủ cho rằng can thiệp dao kéo là xấu rồi tự nhiên mới là đẹp. Bây giờ các biện pháp thẩm mĩ khéo léo lắm.

Có vẻ như “thanh xuân” của chị còn đến từ bình yên trong công việc và cuộc sống?

Tôi đã U50 rồi nên không còn xông xáo khẳng định bản thân hay sự nghiệp gì ghê gớm nữa. Tôi chỉ đang duy trì những thứ mình có: công việc, tổ ấm, nhan sắc. Tôi không thuộc tuýp kỳ vọng nhiều vào tương lai nên thấy mọi thứ khá yên ổn. Có lẽ điều này xuất phát từ chính tính cách thích “thu mình” của tôi.

Khánh Huyền đang có cuộc sống hạnh phúc.  Ảnh: CTCC
Khánh Huyền đang có cuộc sống hạnh phúc. Ảnh: CTCC

Từ Bắc chuyển vào Nam sinh sống, liệu có mâu thuẫn với sự “thu mình” mà chị nói khi TPHCM là thị trường giải trí khá sôi động?

Đó là sự hướng nội, thu mình của tôi đấy chứ?. Tôi đi theo tiếng gọi của tình yêu, của trái tim mình. Ông xã tôi ở TPHCM nên tôi vào với anh. Nhưng đúng là ở một mặt nào đó, tôi cũng là người thích chia sẻ và được chia sẻ. Tôi nghĩ ai trên đời cũng sẽ có những khó khăn hay thử thách nào đó nhưng mình có gia đình, bạn bè, người thân lắng nghe, tiếp thêm năng lượng cho mình thì mình sẽ giải toả được về mặt tinh thần rất nhiều.

Khó khăn mà chị nhắc đến liệu có phải là sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên?

Tôi nghĩ không chỉ riêng vấn đề hôn nhân mà mỗi giai đoạn nó sẽ có những thử thách khác nhau. Có lúc nó là tình cảm, có lúc là công việc và có lúc là kinh tế nhưng tôi là người dễ tìm kiếm sự hài lòng ở chính bản thân mình. Tình cảm không như ý thì mình có thể trông chờ ở những thời điểm khác, đừng trông chờ chuyện mình được yêu. 

Điều kiện tài chính vững vàng đã khiến chị sống yên bình, không phải chạy show, đóng phim vì thu nhập?

Tài chính vững vàng hay không tôi nghĩ tuỳ vào quan điểm và nhu cầu mỗi người. Ví dụ như tôi, có một ngôi nhà để ở, một cái xe để đi, một khoản tiền cho con ăn học thì tôi nghĩ là ổn định rồi. Nói về tài sản lớn tôi cũng chả có gì nhưng theo tôi, mình sinh con ra, chăm sóc con, cho con ăn học là được rồi.

Cảm ơn chia sẻ của chị!

Bom tấn Wonder Woman. Ảnh: CGV
Bom tấn Hollywood Wonder Woman 1984 hé lộ tình tiết mới

Hãng phim Warner Bros đã tung ra trailer thứ hai của bom tấn Wonder Woman 1984 tại sự kiện trực tuyến DC FanDome.

Viết bình luận của bạn