Hoa hậu Minh Tú. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu Minh Tú. Ảnh: NSCC.

Minh Tú chia sẻ 5 cách chăm sóc bản thân trong mùa giãn cách xã hội

DI PY

Minh Tú hé lộ hành trình bước qua mùa giãn cách với nhiều thông điệp tích cực, truyền năng lượng hứng khởi cho nhiều fan hâm mộ.

Trong 5 hashtag Minh Tú chọn tổng kết cho mình trong mùa dịch này, cô chọn cách ăn uống tinh tế (#Đẹp từ bên trong) bằng những món ăn, thức uống bổ dưỡng, tang cường sức đề kháng, Minh Tú cũng không quên nhắc nhở mọi người uống đủ nước lọc để tạo cho cơ thể hoạt động tốt nhất.

Bên cạnh đó, Minh Tú còn chia sẻ các mẹo chăm sóc bản thân (#đẹp tự nhiên không tự nhiên mà đẹp) với nhiều cách chăm sóc da mặt, mái tóc, cơ thể… không quên thiết kế một ngày nuông chiều bản thân bằng tách trà ngon, trong không gian có nến thơm thư giãn.

Tiếp theo Minh Tú chọn vun đắp tâm hồn (#đẹp trong tâm hồn) bằng việc kết nối với gia đình, bạn bè… lắng nghe tâm hồn mình, để trái tim lên tiếng. Sự kết nối này giúp cô cảm thấy được an ủi phần nào trong những ngày cách xa người thân, bạn bè… vì dịch bệnh.

Minh Tú lựa chọn sống tích cực thời dịch. Ảnh: NSCC.
Minh Tú lựa chọn sống tích cực thời dịch. Ảnh: NSCC.

Ngoài ra, Minh Tú còn chọn cách làm mới không gian sống (#đẹp người đẹp nết) bằng việc sắp xếp lại nơi ở, nơi làm việc, thu dọn đồ, xếp gọn gàng để không gian những ngày giãn cách xã hội luôn thoáng mát, làm tâm hồn cũng thoải mái hơn.

Cuối cùng, Minh Tú đã chọn cách bổ sung kiến thức (#đẹp tri thức) cho bản thân bằng việc nghiên cứu một lĩnh vực mới, học thêm những điều hay và tìm tòi những giá trị mới ngay trên các nền tảng online.

Video clip đăng tải đã nhận được nhiều lời khen của người xem, cách kể chuyện gần gũi, thông điệp tưởng chừng đơn giản nhưng lại giúp nhiều người có thêm một sự lựa chọn khi chăm sóc bản thân mình.

Chính vì lối suy nghĩ và nhiều hoạt động tích cực đó, trong suốt thời gian qua Minh Tú nhận được sự yêu mến đặc biệt từ cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Minnh Tú và các giám khảo. Ảnh: BTC.
Minh Tú, Chung Thanh Phong làm giám khảo show thực tế thời trang online

Vượt qua vòng Audition, 200 thí sinh xuất sắc nhất đã được chương trình TikTok FashUP 2021 chọn vào chặng Bán kết với hình thức ghi hình thực tế. Show thời trang thực tế này do hoa hậu Minh Tú, Chung Thanh Phong làm giám khảo.  

Viết bình luận của bạn