Phỏng vấn lao động từ Hàn Quốc về nước. Ảnh Anh Thư.
Phỏng vấn lao động từ Hàn Quốc về nước. Ảnh Anh Thư.

Lao động từ Hàn Quốc, Nhật Bản về nước được kết nối việc làm

ANH THƯ

Hội chợ việc làm đặc biệt dành cho người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước sẽ được tổ chức vào ngày 15.10 tới.

Hội chợ việc làm sẽ được khai mạc tại Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội và kết nối trực tuyến với các sàn giao dịch việc lại tại 3 tỉnh, thành phố: Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

Hội chợ việc làm dành cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước sẽ có sự tham gia của 50-70 đơn vị tham gia tuyển dụng.

Các doanh nghiệp tham gia chủ yếu là doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Nhật Bản với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn.

Khi tham gia hội chợ việc làm người lao động, doanh nghiệp, đơn vị hoàn toàn không phải đóng góp bất kỳ khoản phí nào. Trong khuôn khổ hoạt động của hội chợ, ban tổ chức sẽ kết hợp trao giải cuộc thi “Lao động EPS hồi hương thành công năm 2020”.

Hội chợ là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản theo chương trình IM Japan về nước sớm tìm việc làm, ổn định cuộc sống, qua đó động viên người lao động yên tâm về nước khi hết hợp đồng lao động, góp phần giảm tỷ lệ cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Từ khóa: việc làm
Thời hiệu xử lý kỷ luật lao động với hành vi vi phạm liên quan trực tiếp đến tài chính,  tối đa là 12 tháng. Ảnh Nam Dương
Chuyển bộ phận khác, có xử lý kỷ luật lao động được không?

Nhân viên kế toán vi phạm nguyên tắc tài chính từ 8 tháng trước và đã bị điều chuyển làm bộ phận khác. Nay công ty có xử lý kỷ luật lao động được không?

Viết bình luận của bạn