Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn ra mắt phân hiệu tại An Giang. Ảnh: Nhà trường cung cấp
Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn ra mắt phân hiệu tại An Giang. Ảnh: Nhà trường cung cấp

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn ra mắt phân hiệu tại An Giang

Tâm An

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn ra mắt phân hiệu tại tỉnh An Giang sau khi được UBND tỉnh An Giang cho phép thành lập phân hiệu vào tháng 3 năm 2020.

Theo đó, Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn phân hiệu An Giang đặt tại số 259 Hàm Nghi, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Đây là đơn vị sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp ngoài công lập chịu sự quản lý, điều hành của hiệu trưởng Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn.

Trường sẽ chuyên đào tạo các ngành, nghề từ trình độ trung cấp trở xuống theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, chịu sự quản lý nhà nước trực tiếp của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang.

Dự kiến, phân hiệu sẽ tổ chức tuyển sinh và đào tạo các khối ngành về sức khỏe, kinh tế và kỹ thuật,...Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên có thể nhập học. Việc này giúp các học viên ở tỉnh An Giang có thể học ngay tại quê hương mà không phải đi xa.

Sau khi ra trường, học viên có thể làm việc trong khối ngành kinh tế, kỹ thuật, sức khoẻ nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển nhân lực của tỉnh An Giang.

Học chăm sóc sắc đẹp tại Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ

Chăm sóc sắc đẹp là một trong những ngành nghề được các bạn trẻ quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, học sinh phổ thông trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề chỉ dừng ở mức độ quan tâm, chứ chưa có một cái nhìn đầy đủ, sâu sắc về nghề này.

Viết bình luận của bạn