3 câu nịnh khéo của vợ khiến chồng luôn cảm thấy hạnh phúc

Lê Hương

Với vai trò là người “giữ lửa” gia đình, một số câu nói nịnh chồng được sử dụng đúng thời điểm dưới đây sẽ khiến chàng hạnh phúc, vui vẻ và luôn cố gắng sống có trách nhiệm hơn.

“Chồng thật thông minh”

Đối ngược lại với người phụ nữ thích được khen xinh đẹp, người đàn ông lại rất thích được nghe câu khen ngợi sự thông minh từ vợ của mình. Không có điều gì quan trọng hơn sự tự tôn của người đàn ông, và câu khen ngợi từ các bà vợ chắc chắn sẽ là động lực lớn để người đàn ông cố gắng trong mọi việc lẫn hành động.

“Chồng lúc nào cũng đẹp trai”

Việc bản thân nghe vợ khen đẹp trai sẽ khiến cho người đàn ông của bạn đặc biệt thích thú. Tất nhiên, cũng nên thận trọng khi sử dụng câu khen tặng này, cần nói vào đúng hoàn cảnh và không nên khen quá nhiều đôi khi sẽ khiến chàng lại trở nên tự tin hoá thành tự cao quá mức. Sử dụng lời khen tặng vừa phải, giúp chàng nhận ra được giá trị của mình sẽ khiến người đàn ông thêm động lực trong việc hoàn thiện vẻ đẹp từ trong ra ngoài.

“Chồng luôn có lòng tốt”

Ngay sau khi chồng làm việc gì có ích cho xã hội và giúp đỡ người khó khăn, vậy đừng nên tiết kiệm câu khen ngợi và bày tỏ cho chàng biết rằng, anh chính là người đàn ông tốt bụng. Điều này sẽ khiến cho người đàn ông phát huy tính “tốt” của mình nhiều hơn, nhất là năng hoạt động có ích trong công tác xã hội. Hãy nhớ rằng, sự góp ý chân thành và thẳng thắn của bạn sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy trân trọng và yêu thương vợ hơn. 

Ảnh: AFP.
Phụ nữ Việt đối mặt ra sao khi lấy chồng ngoại quốc

Không ít phụ nữ Việt luôn nghĩ rằng, lấy chồng là người nước ngoài sẽ được sung sướng mà không biết rằng đằng sau đó phải đối mặt với những khó khăn và thử thách.

Viết bình luận của bạn