Bảo Thanh khoe nhẫn kim cương được ông xã tặng. Ảnh: NSCC
Bảo Thanh khoe nhẫn kim cương được ông xã tặng. Ảnh: NSCC

Chồng tặng Bảo Thanh nhẫn kim cương kỷ niệm 11 năm ngày cưới

Đông Du

Bảo Thanh quả là mỹ nhân 'số hưởng' của showbiz Việt khi được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực.

Mới đây, Bảo Thanh tiết lộ vừa được chồng tặng nhẫn kim cương nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Cụ thể, nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” đăng tải hình ảnh chụp cùng chiếc nhẫn trên tay kèm dòng chú thích:

"Mới ngày nào tán tỉnh tôi, chỉ đưa tôi đi ăn lẩu ếch mà giờ đã góp gạo được 11 năm rồi. Nhanh thật sự. Hôm nay mình vào viện thăm mà không hiểu thế nào lại thập thò ngại ngùng, len lén đưa cho chiếc hộp xin được cầu hôn lần nữa".

Nữ diễn viên cho biết ông xã cô đang bị ốm phải nhập viện nhưng anh vẫn nhớ ngày đặc biệt này.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Bảo Thanh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Ai nấy đều cho rằng Bảo Thanh quả là mỹ nhân “số hưởng” của showbiz Việt khi không chỉ được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực mà anh còn vô cùng tâm lý, tình cảm, dẫu bị bệnh nhưng vẫn nhớ tặng quà cho vợ.

Trước đó, Bảo Thanh từng khiến nhiều người phải xuýt xoa trầm trồ khi hạnh phúc khoe được chồng tặng xế sang tiền tỉ.

Cách đây không lâu Bảo Thanh cũng đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người khi vui mừng thông báo tin vui đang mang thai em bé thứ hai sau thời gian tạm ngưng việc đóng phim.

Hayeon - em gái Taeyeon sẽ ra mắt vào ngày 7.10 với sản phẩm âm nhạc đầu tiên. Ảnh chụp màn hình.
Em gái Taeyeon ra mắt đĩa đơn đầu tiên

Nghệ sĩ solo tân binh Hayeon - em gái Taeyeon sẽ phát hành đĩa đơn kỹ thuật số đầu tiên, đánh dấu màn ra mắt chính thức của mình vào tháng này.

Viết bình luận của bạn