Hayeon - em gái Taeyeon sẽ ra mắt vào ngày 7.10 với sản phẩm âm nhạc đầu tiên. Ảnh chụp màn hình.
Hayeon - em gái Taeyeon sẽ ra mắt vào ngày 7.10 với sản phẩm âm nhạc đầu tiên. Ảnh chụp màn hình.

Em gái Taeyeon ra mắt đĩa đơn đầu tiên

An Nhiên

Nghệ sĩ solo tân binh Hayeon - em gái Taeyeon sẽ phát hành đĩa đơn kỹ thuật số đầu tiên, đánh dấu màn ra mắt chính thức của mình vào tháng này.

Theo công ty Enter Arts, đĩa đơn kỹ thuật số đầu tay “Eyes On You” của Hayeon sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau vào ngày 7.10 tới.

"Eyes On You" là dự án hợp tác đặc biệt giữa công nghệ âm nhạc AI và các nhà sản xuất âm nhạc. Bài hát là một bản nhạc được sản xuất và sáng tác bởi công nghệ AI, sau đó được chỉnh sửa và sáng tác thêm bởi nhà sản xuất NUVO và bộ đôi giám đốc âm nhạc Conor Dalton - Kyle Holand tham gia hòa âm, phối khí hoàn chỉnh.

Hayeon sinh năm 1998, kém Taeyeon 9 tuổi. Cô được người hâm mộ gọi là em gái của trưởng nhóm Girls’ Generation - Taeyeon. Sau khi ra mắt nghệ sĩ solo chính thức vào ngày 7.10, Hayeon có kế hoạch bắt đầu các hoạt động quảng bá tích cực với nhiều âm nhạc mới vào cuối năm 2020.

Seohyun và Go Kyung Pyo nên duyên trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Phim mới của Seohyun và Go Kyung Pyo sắp lên sóng

Phim “Private Lives” do Seohyun và Go Kyung Pyo sẽ lên sóng ngày 7.10 tới sau một thời gian dời ngày chiếu vì ảnh hưởng dịch Covid-19.

Viết bình luận của bạn