Đại Nghĩa nhận 3 tỉ đồng từ Trấn Thành. Ảnh: Cắt clip
Đại Nghĩa nhận 3 tỉ đồng từ Trấn Thành. Ảnh: Cắt clip

Đại Nghĩa chia sẻ nhận 3 tỉ đồng cứu trợ miền Trung từ Trấn Thành

ĐÔNG DU

Sau khi nhận 3 tỉ đồng tiền mặt của Trấn Thành, do chưa gửi được vào ngân hàng nên MC Đại Nghĩa chưa dám công khai để đảm bảo an toàn.

Mới đây, Đại Nghĩa đã chia sẻ clip nhận 3 tỉ đồng tiền mặt từ Trấn Thành.

Anh nói: "Đây là clip mà Nghĩa và Trấn Thành quay từ tối hôm thứ sáu tuần rồi, về việc Thành chuyển giao cho Nghĩa số tiền 3 tỉ đồng mà Thành quyên góp được cho miền Trung. Vậy tại sao đến sáng nay Nghĩa mới đăng clip này lên và bữa giờ không nghe Nghĩa nhắc gì về việc này? Là vì số tiền 3 tỉ đồng Thành đưa Nghĩa không phải là chuyển khoản mà là tiền mặt".

Trước đó ngày 16.10, MC Trấn Thành đã kêu gọi quyên góp và nhận hơn 8 tỉ đồng từ các mạnh thường quân. Vì không thể đích thân ra miền Trung nên anh chọn MC Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hồ Ngọc Hà để chuyển giao toàn bộ quỹ.

Trấn Thành cho biết, mình gửi mẹ Hà Hồ vì cô là người địa phương, biết nhiều người dân và có đầy đủ thông tin. Về phía Đại Nghĩa, hiện tại anh đã chuyển khoản để góp 400 phần quà cho bà con. Đến tháng 11 nam nghệ sĩ sẽ trực tiếp ra tận nơi và khi đó trao tiền. Hiện tại mọi người cần lương thực để chống lũ hơn.

"Nghĩa đang làm việc với các cộng sự để kết nối với ngoài đó để có danh sách cũng như những điểm chính thức mà Nghĩa sẽ đến, và Nghĩa sẽ công bố rõ ràng cụ thể cho các bạn được biết về chuyến hành trình sắp tới của mình", anh chia sẻ.

Được biết, Đại Nghĩa sẽ đi ra miền Trung vào đầu tháng 11 và mỗi khi chuyển khoản đều có kê khai cụ thể, bao nhiêu phần quà, trao bao nhiêu tiền mặt đều có bảng hiệu rõ ràng khi đến địa phương.

MC Trấn Thành quyên góp được 8,7 tỷ đồng. Ảnh: FBNV
Trấn Thành quyên góp được 8,7 tỉ đồng ủng hộ miền Trung sau 3 ngày

Thông báo trên Facebook, Trấn Thành cho biết sau 3 ngày đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung, Trấn Thành đã quyên góp được 8,7 tỉ đồng.

Viết bình luận của bạn