Người đàn ông chung thủy thường dành ánh mắt quan tâm cho người bạn đời. Ảnh minh họa. Ảnh nguồn: Mnet.
Người đàn ông chung thủy thường dành ánh mắt quan tâm cho người bạn đời. Ảnh minh họa. Ảnh nguồn: Mnet.

Điểm nào của chàng thể hiện sự chung thủy?

THU LAN

Chỉ cần để ý một vài điểm cơ bản trên gương mặt của người đàn ông sẽ có thể nhận biết được sự chung thủy của chàng.

Đàn ông thường không biểu lộ nhiều cảm xúc trên gương mặt bởi một phần là tính cách. Nhưng đó không phải là tất cả, bởi trên gương mặt của chàng vẫn có những điểm có thể phản ánh được tình cảm mà người đàn ông đối với vợ mình.

Lời nói

Không chỉ biết lắng nghe, người đàn ông nếu thương và dành sự trân trọng cho vợ, họ sẽ không tiếc lời nói để chia sẻ và động viên. Người thương vợ thật lòng sẽ không để cô ấy phải chịu những uỷ khuất hay cô đơn mà luôn ở bên ủng hộ những việc người bạn đời làm. Trong hôn nhân, giao tiếp giữa hai người là yếu tố khá quan trọng và người đàn ông chắc chắn hiểu rõ được điều này.

Ngoài ra, trao đổi trực tiếp và thường xuyên giữa hai người còn là cách hiểu nhau hơn, hóa giải hết mọi khúc mắc của đối phương. Còn nếu kiệm lời, ngại trao đổi sẽ khiến mối quan hệ theo thời gian trở nên nhạt nhẽo, mất đi sự hứng thú giữa đôi bên.

Nếu về lâu dài, yêu nhau bằng cả trái tim thôi là chưa đủ mà nên khéo léo dùng lời nói để truyền đạt và đó cũng là cách thể hiện sự chung tình, tôn trọng dành cho bạn đời.

Đôi mắt

Khi người đàn ông thật sự yêu vợ, đôi mắt sẽ thay họ nói lên tất cả. Đôi mắt khác với lời nói hay biểu hiện khuôn mặt bởi rất khó có thể che dấu được điều gì.

Con người thường thể hiện cảm giác hạnh phúc, vui vẻ hay tức giận của mình thông qua ánh mắt. Khi đàn ông không hài lòng, hay giấu diêm điều gì đó cũng sẽ thể hiện trong ánh mắt và nếu tinh ý vợ sẽ có thể cảm nhận được. Ngược lại, nếu hạnh phúc thì ánh mắt của chàng luôn ánh lên niềm vui.

Vì vậy hãy luôn nhìn vào ánh mắt anh ấy để cảm nhận được những thay đổi có thể là tốt hoặc xấu người đàn ông của mình.

Ốc Thanh Vân dành nhiều lời khuyên cho người mẹ và con gái mê nhóm nhạc Blackpink. Ảnh: CTCC
Tháo gỡ bất đồng khi con trẻ quá mê thần tượng

Vì quá mê, thần tượng nhóm nhạc Blackpink, cô bé 12 tuổi Bình An bật khóc khi bị mẹ thu điện thoại dẫn đến hai mẹ con mâu thuẫn. Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ về điều này.

Viết bình luận của bạn