Diễn viên Anh Thư lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đỗ vỡ. Ảnh: NSCC
Diễn viên Anh Thư lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đỗ vỡ. Ảnh: NSCC

Diễn viên Anh Thư: Từng không dám ly hôn vì sợ không lo nổi cho mình

ĐÌNH DY

Diễn viên Anh Thư đã trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân của mình.  

Trong 1 chương trình, diễn viên Anh Thư tham gia trong vai trò cố vấn khách mời. Nhân vật của chương trình là Lê Thị Đan, quê ở Sóc Trăng, hiện tại đang làm công việc kinh doanh. Chị và chồng đã kết hôn 16 năm nhưng cả hai đều bất đồng quan điểm về mọi thứ. Những lúc tranh cãi chị Đan luôn là người cam chịu và nhận phần thua về mình để giữ cho gia đình được yên ấm.

Thế nhưng, chị Đan lại lo lắng với bản tính nóng nảy của chồng khi đi ra ngoài lỡ va chạm với ai mà không có chị bên cạnh thì sẽ lớn chuyện. “Đôi lúc chồng em đi xa, em không ngủ được, em rất sợ”, chị Đan bộc bạch.

Là người một lần đổ vỡ trong hôn nhân, diễn viên Anh Thư chia sẻ lại câu chuyện của mình: “Tôi là người chịu đựng dở nên tôi thấy chị chịu đựng 16 năm là tôi thấy hơi nể. Mặc dù trước khi ly hôn với chồng cũ tôi cũng từng suy nghĩ là: “Thôi, mình cứ sống như vậy đi”. Tại vì tôi không dám nghĩ khi một mình bước ra ngoài mình sẽ sống như thế nào, không biết có lo được cho mình hay không. Hơn nữa, ai cũng nói phải giữ mái ấm cho con, bố mẹ là phải nghĩ tới con cái, phải hi sinh vì con. Cứ như thế dần dần tôi cũng hình thành nên suy nghĩ: “Thôi, coi như mình bỏ cuộc đời mình đi, mình sống vì con cũng được”. Tôi từng chọn quyết định đó nhưng cuối cùng sức chịu đựng của tôi không bằng chị nên tôi đã từ bỏ rồi”.

Dancer Kim Anh tiết lộ về chuyện bố hối thúc kết hôn. Ảnh: CTCC
Quán quân Kim Anh: "Tôi chưa vội kết hôn vì còn nhiều dự định phải lo"

Quán quân Bước nhảy xì tin Kim Anh cho biết, cô bị bố hối thúc lấy chồng nhưng vì sự nghiệp phía trước còn nhiều kế hoạch phải thực hiện nên nữ vũ công từ chối.

Viết bình luận của bạn