IU tiếp tục quyên góp số tiền lớn trong ngày sinh nhật. Ảnh: AFP.
IU tiếp tục quyên góp số tiền lớn trong ngày sinh nhật. Ảnh: AFP.

Hành động đẹp của “em gái quốc dân” IU trong ngày sinh nhật

An Nhiên

“Em gái quốc dân” IU đón tuổi mới vào hôm nay - 16.5. Cô tiếp tục có hành động đẹp khi quyên góp cho các tổ chức cộng đồng số tiền lớn.

Ngày 16.5, Newsen đưa tin về thông báo mới nhất của EDAM Entertainment - công ty quản lý của IU.

Theo đó, đơn vị này tiết lộ “em gái quốc dân” đã quyên góp tổng cộng 210 triệu won (khoảng 163.516 USD) cho các tổ chức bao gồm The Snail of Love, Korean Unwed Mothers’ Families Association, Eden I Ville và quỹ phúc lợi xã hội Changinwon.

“IU có thể trải qua một ngày sinh nhật đặc biệt ý nghĩa bằng cách gửi tình yêu thương đến những người cần sự giúp đỡ cũng như nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của rất nhiều người hâm mộ đã tổ chức sinh nhật cho cô ấy”.

Các khoản quyên góp sẽ được dùng để tài trợ cho các ca phẫu thuật và điều trị cho thanh thiếu niên bị khuyết tật thính giác, hỗ trợ các hộ gia đình đơn thân và hỗ trợ các trung tâm thanh thiếu niên và trung tâm dành cho người khuyết tật.

Theo đó, hằng năm, IU đã quyên góp với tên "IUAENA" kết hợp tên của cô với tên fandom của mình, vào những ngày đặc biệt và ngày kỷ niệm.

Ở hiện tại, IU đang chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ phim “Broker” của đạo diễn Koreeda Hirokazu cùng với Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Doona vào ngày 8.6.

Nữ ca sĩ cũng đã được mời tham dự Liên hoan phim Quốc tế Cannes lần thứ 75. Theo tiết lộ của truyền thông Hàn Quốc, IU dự kiến sẽ tham dự tại liên hoan phim.

Phim mới của Park Seo Joon và IU đã được quay xong. Ảnh: Poster.
Phim “Dream” của Park Seo Joon và IU đóng máy

Phim điện ảnh mới “Dream” do tài tử Park Seo Joon đóng chính cùng “em gái quốc dân” IU hoàn tất quá trình quay phim sau gần 2 năm.

Viết bình luận của bạn