Hồ Ngọc Hà ngọt ngào bên Kim Lý. Ảnh: NSCC
Hồ Ngọc Hà ngọt ngào bên Kim Lý. Ảnh: NSCC

Hồ Ngọc Hà lấy lại vóc dáng sau sinh con

DI PY

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có buổi hẹn hò ngọt ngào, nữ ca sĩ còn trang điểm và "lên đồ" vô cùng lộng lẫy. Cô gấy bất ngờ khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh đôi.

Mới đây, sau khi được hội bạn tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ và Kim Lý đã có buổi hẹn hò lãng mạn bên nhau. Có thể thấy, dù chỉ mới sinh con chưa tròn tháng nhưng Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng lấy lại phong độ nhan sắc.

Sau khi trở thành bố mẹ của 2 nhóc tỳ, Hà Hồ và Kim Lý ngày càng mặn nồng và thoải mái thể hiện tình yêu dành cho nhau. Hết gây sốt khi hôn má vợ nồng thắm trước mặt bạn bè và gia đình, nay Kim Lý còn đặc biệt chuẩn bị bánh kem có dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật em yêu".

Cặp đôi chia sẻ khoảnh khắc bên nhau. Ảnh: NSCC
Cặp đôi chia sẻ khoảnh khắc bên nhau. Ảnh: NSCC

Chỉ với những hành động nhỏ như thế này cũng chứng minh được Kim Lý và Hà Hồ có mái ấm nhỏ vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Đây được xem là bữa tiệc sinh nhật và cũng là bữa ăn riêng tư của hai người sau màn cầu hôn trong bệnh viện.

Trước đó, trong tâm thư dịp sinh nhật, ngoài những lời cảm ơn đến những bạn bè thân thiết, tiết lộ mọi người mua sắm cho hai cục cưng đến mức dùng đến 1 tuổi cũng chẳng hết thì giọng ca Xin hãy thứ tha còn nhắc đến phụ huynh của Kim Lý - ông bà nội hai cháu.

Hồ Ngọc Hà được Kim Lý cầu hôn. Ảnh: NSCC
Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà giữa bệnh viện

Diễn viên Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà khi cô vừa sinh con được hai ngày, hôm 6.11.

Viết bình luận của bạn