Wi Ha Joon được yêu thích khi đóng "Squid Game". Ảnh: Poster
Wi Ha Joon được yêu thích khi đóng "Squid Game". Ảnh: Poster

Sao nam được yêu thích vì đóng vai cảnh sát trong phim "Squid Game"

An Nhiên

Trong "Squid Game", Wi Ha Joon đảm nhận vai Hwang Jun Ho - cảnh sát trẻ thâm nhập vào trò chơi nhằm tìm kiếm người anh trai đã thất lạc. Trên màn ảnh, sao nam 9X được đánh giá cao về ngoại hình cùng khả năng diễn xuất.

"Squid Game" (Trò chơi con mực) là câu chuyện xoay quanh một trò chơi sinh tồn đầy chết người. Theo đó, 456 người tham gia vì khao khát tiền bạc đã đồng ý đặt cược mạng sống của mình vào một loạt trò chơi trẻ em gay cấn để trở thành người chiến thắng với giải thưởng 45,6 tỉ won.

Trong phim, Wi Ha Joon vào vai Hwang Jun Ho, cảnh sát trẻ thâm nhập vào tổ chức tạo ra trò chơi Squid Game để tìm kiếm người anh trai đã thất lạc.

Tại đây, anh phát hiện nhiều bí mật động trời như: Danh sách các khách hàng V.I.P, đường dây buôn bán nội tạng, danh tính thật sự của người anh ruột... Thậm chí, sau đó, Hwang Jun Ho còn bị chính anh trai mình bắn rơi xuống biển.

Đảm nhận vai diễn chàng cảnh sát trẻ trong phim sinh tồn hot nhất Hàn Quốc hiện tại, Wi Ha Joon được khán giả đánh giá cao về ngoại hình cùng khả năng diễn xuất.

Được biết, Wi Ha Joon sinh năm 1991. Anh gia nhập làng giải trí từ năm 2012 với một số vai phụ. Gần đây, nam diễn viên được chú ý nhiều hơn khi tham gia phim "Gonjiam: Bệnh viện ma ám", "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", "Phụ lục tình yêu", "Trở lại tuổi 18", "Midnight"...

Với lợi thế về ngoại hình rắn rỏi, nam tính cùng hiệu ứng tốt từ thành công của "Squid Game", tên tuổi Wi Ha Joon hứa hẹn sẽ tiếp tục bứt phá trong tương lai.

NSX "Squid Game" đang khắc phục sự cố lộ số điện thoại trong phim. Ảnh: Poster.
Phim sinh tồn Hàn Quốc "Squid Game" vướng lùm xùm

Là phim sinh tồn hot nhất Hàn Quốc hiện tại, thế nhưng "Squid Game" lại vướng nhiều tranh cãi vì vi phạm quyền riêng tư, trùng lặp ý tưởng với một tác phẩm Nhật Bản.

Viết bình luận của bạn