Maria Ozawa và bạn trai người Philippines Jose Sarasola. Ảnh: Instagram
Maria Ozawa và bạn trai người Philippines Jose Sarasola. Ảnh: Instagram

Maria Ozawa chia tay với bạn trai người Philippines

Hà Anh

Maria Ozawa chia tay với bạn trai người Philippines Jose Sarasola sau gần 5 năm bên nhau. 

Maria Ozawa và đầu bếp kiêm diễn viên Jose Sarasola đã không còn bên nhau. Trong một cuộc phỏng vấn với PEP.ph, Jose Sarasola cho biết cặp đôi chia tay vào tháng 12 năm ngoái vào thời điểm chỉ còn vài tháng là tới kỷ niệm 5 năm bên nhau vào tháng 2.2022.

Theo Jose, chia tay là quyết định của cả hai. Vào tháng 6.2020, Jose đã tiết lộ rằng mối quan hệ của cặp đôi đã trải qua một thử thách kể từ khi Maria trở về quê nhà ở Nhật Bản vào thời điểm bắt đầu đại dịch. 

Dù cặp đôi giữ liên lạc và thường xuyên cập nhật tình hình cho nhau nhưng dần cảm thấy khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ. Jose đã sắp xếp thời gian cho công việc tại đài GMA, quản lý nhà hàng và những công việc khác trong khi Maria cũng duy trì công việc kinh doanh bar tại Tokyo và một kênh YouTube. 

Theo Jose, các quy định với người nước ngoài đến Philippines đã tạo ra những trở ngại cho việc quay lại của Maria trong dịch COVID-19. 

Jose cho biết, cặp đôi không có xung đột lớn trước khi chia tay và vẫn là bạn bè sau khi chia tay. Maria Ozawa và bạn trai người Philippines Jose Sarasola bắt đầu hẹn hò từ năm 2017 và sống chủ yếu ở Philippines. 

Lương Thu Trang và dàn diễn viên "Mặt nạ gương" chia tay đoàn phim

Sau khi tập cuối "Mặt nạ gương" phát sóng, dàn diễn viên chính đã có nhiều chia sẻ tới khán giả.

Viết bình luận của bạn