Cặp diễn viên chính “Cổ tay áo màu đỏ” tái hợp sau khi phim kết thúc để thực hiện lời hứa khiến fan thích thú. Ảnh: Poster MBC.
Cặp diễn viên chính “Cổ tay áo màu đỏ” tái hợp sau khi phim kết thúc để thực hiện lời hứa khiến fan thích thú. Ảnh: Poster MBC.

Lee Junho (2PM), Lee Se Young xác nhận tái hợp hậu “Cổ tay áo màu đỏ”

An Nhiên

Hai diễn viên chính của phim “The Red Sleeve” (Cổ tay áo màu đỏ) - Lee Junho và Lee Se Young đang thảo luận về lịch trình để cùng nhau thực hiện lời hứa xuất hiện trên “Radio Star” của đài MBC với khán giả.

Trước đó, trên “Radio Star”, Lee Junho đã hứa rằng nếu tỉ suất người xem của bộ phim vượt qua 15%, anh sẽ trở lại chương trình và nhảy "My House" của 2PM trong bộ áo choàng hoàng gia của mình. 

Trong khi đó, trên một kênh YouTube, Lee Se Young cũng tiết lộ cô sẽ xuất hiện trên “Radio Star” cùng Lee Junho và biểu diễn “Jinttobaegi” của Beo Du Ri.

Vậy nên khi “Cổ tay áo màu đỏ” phát sóng hai tập cuối cùng vào tối 1.1 và đạt được tỉ suất người xem trung bình trên toàn quốc lần lượt là 17% và 17,4%, khán giả đã rất mong chờ bộ đôi diễn viên chính của phim thực hiện lời hứa trước đó với khán giả.

Hôm nay (4.1), báo chí Hàn Quốc đưa tin Lee Junho và Lee Se Young xác nhận sẽ trở lại trên chương trình cùng nhau. Bộ đôi đang thảo luận về ngày phát sóng chính xác để phù hợp với lịch trình của đối phương. Đại diện của "Radio Star" xác nhận thông tin này. 

Ngày giờ phát sóng của chương trình sẽ được công bố trong thời gian tới, tuy nhiên hiện tại, fan của “Cổ tay áo màu đỏ” không giấu được sự thích thú khi Deok Im (Lee Se Young) và Yi San (Lee Junho) sẽ một lần nữa đứng chung khung hình.

Không ít người còn hy vọng cả hai đóng chung một tác phẩm mới, với kết thúc "happy ending" bởi lẽ chuyện tình của họ trong bộ phim mới nhất dù rất đẹp nhưng cũng đầy nước mắt.

Chuyện tình đẹp nhưng buồn của “Cổ tay áo màu đỏ” lấy nước mắt người xem. Ảnh: NSX.
“Cổ tay áo màu đỏ” và những phim Hàn lấy nước mắt khán giả

Cổ tay áo màu đỏ”, “Tuổi thanh xuân của tháng 5”, “Người tình ánh trăng” lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trong tập cuối.

Viết bình luận của bạn