Bộ đôi MC Hoàng Rapper - Tuyền Tăng. Ảnh: CTCC.
Bộ đôi MC Hoàng Rapper - Tuyền Tăng. Ảnh: CTCC.

MC Hoàng Rapper tiết lộ ước mơ hồi bé

An Nhiên

MC Hoàng Rapper chia sẻ ước mơ hồi bé muốn trở thành siêu nhân vì hay bị bạn bè bắt nạt, khiến nhiều người xót xa.

Trong tập mới nhất của “Cả nhà cùng vui”, MC Tuyền Tăng chia sẻ hồi còn bé cô ước mơ lớn lên sẽ trở thành một cô gái thật xinh đẹp, được nhiều người yêu thương.

“Ước mơ lớn nhất của em là trở thành một cô tiên xanh để giúp đỡ được tất cả mọi người”, nữ MC nói thêm.

Nghe đàn em chia sẻ, MC Hoàng Rapper chỉ biết bặm miệng cười. MC Hoàng Rapper cũng chia sẻ với đàn em: “Anh hồi nhỏ mơ làm siêu nhân tại vì bị ăn hiếp hoài thôi. Như kiểu mình có một cuộc sống rất nội tâm bị mọi người ăn hiếp nhưng sự thật tôi là một người hùng, tôi sẽ giúp đỡ cho thế giới và nhân loại”.

Tuy nhiên, MC Hoàng Rapper chia sẻ đó chỉ là ước mơ hồi bé, còn sau khi lớn lên anh nhận ra chỉ cần giúp cho gia đình mình có một cuộc sống tốt đã khó khăn rồi.

Cứ tưởng MC Hoàng Rapper chia sẻ chuyện mình bị bắt nạt chỉ để “thêm mắm, thêm muối” cho chương trình nhưng không phải. Còn nhớ năm ngoái, khi tham gia một chương trình truyền hình, nam MC cũng từng chia sẻ về những tổn thương hồi bé khiến nhiều người xót xa.

Trong chương trình đó, “ông bố 3 con” cho biết từ nhỏ anh đã đối mặt với nhiều khó khăn và mặc cảm khi ba mẹ ly hôn hồi năm anh học lớp 4. Hoàng Rapper tiết lộ từng có ý định muốn tự tử vì cảm thấy buồn trước sự đổ vỡ của ba mẹ.

“Tôi cô đơn lắm, trong trường bị cô lập, không ai chơi. Tôi cũng phải chuyển trường liên tục vì cuộc sống, lúc thì ở với ba, lúc thì ở với mẹ. Tôi cũng hay bị bắt nạt, bị đánh nhưng không dám tâm sự với mẹ vì sợ mẹ buồn. Thế là tôi làm bạn với âm nhạc”, Hoàng Rapper chia sẻ.

Từ khóa: Hoàng Rapper
Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng và có thu nhập ổn định sau khi thi hài. Ảnh: NSX, NVCC.
Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm đổi đời sau khi thi gameshow hài

6 năm sau khi đăng quang "Cười xuyên Việt", Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm dần gây dựng được chỗ đứng của mình trong làng giải trí cũng như có được tổ ấm hạnh phúc.

Viết bình luận của bạn