Các nghệ sĩ bày tỏ quan điểm của mình về hạnh phúc. Ảnh:CTCC
Các nghệ sĩ bày tỏ quan điểm của mình về hạnh phúc. Ảnh:CTCC

MC Quyền Linh: Nỗi buồn lớn nhất là khi chúng ta cố tỏ ra hạnh phúc

ĐÌNH DY

Những chia sẻ của MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT Mỹ Uyên về vấn đề hôn nhân gia đình thu hút sự chú ý của công chúng.

Trong chương trình "Đối mặt cảm xúc", MC Quyền Linh cùng đạo diễn Lê Hoàng đã chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề hôn nhân gia đình. 

MC Quyền Linh bày tỏ: "Nỗi buồn lớn nhất trong cuộc đời của chúng ta đó chính là cố tỏ ra hạnh phúc". Đạo diễn Lê Hoàng có cùng quan điểm: "Nó không chỉ là nỗi buồn, đó chính là bất hạnh. Mà nỗi đau lớn nhất của sự bất hạnh đó là không dám nói ra".

Quyền Linh nói về nỗi buồn của hạnh phúc. Ảnh:CTCC
Quyền Linh nói về nỗi buồn của hạnh phúc. Ảnh:CTCC

Minh chứng cho nhận định của mình, đạo diễn Lê Hoàng nói: "Ở bên Nhật, rất nhiều ông chồng thất nghiệp nhưng không dám nói với vợ, cứ đến giờ họ lại xách vali đi làm như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Họ cứ như thế cho tới khi nào không thể giấu được nữa và cũng không còn tiền thì lúc đó người vợ mới phát hiện ra sự thật. Đó chính là một trong những sự bất hạnh trong cuộc sống mà chỉ xuất phát từ việc ngại chia sẻ, ngại nói".

MC Quyền Linh đồng tình: "Có rất nhiều cặp vợ chồng họ không hạnh phúc nhưng lại cố gắng tỏ ra mình rất hạnh phúc. Họ không dám đối mặt với cảm xúc thật sự của mình, miệng thì nói anh rất yêu em nhưng trong lòng lại không phải như vậy".

Lê Hoàng nói về câu chuyện hạnh phúc ở nước Nhật. Ảnh:CTCC
Lê Hoàng nói về câu chuyện hạnh phúc ở nước Nhật. Ảnh:CTCC

Tuy nhiên, theo đạo diễn Lê Hoàng, trong nhiều trường hợp, việc che giấu cảm xúc cũng là điều nên làm. "Cuộc sống vợ chồng phải tạo cho nhau một chút ảo tưởng. Nhiều người cứ nói vợ chồng là phải bộc lộ hết với nhau, như vậy là nhầm. Vợ chồng cũng cần phải giấu lại một chút cho riêng mình để giữ hình tượng đẹp trong mắt nhau, chứ không phải cưới được nhau rồi có gì cũng nói với nhau là hỏng bét" - đạo diễn Lê Hoàng nêu quan điểm.  

NSƯT Mỹ Uyên cho rằng mỗi cặp vợ chồng đều có sóng gió riêng. Ảnh:CTCC
NSƯT Mỹ Uyên cho rằng mỗi cặp vợ chồng đều có sóng gió riêng. Ảnh:CTCC

Cùng trò chuyện trong chương trình, NSƯT Mỹ Uyên chia sẻ: "Tùy hoàn cảnh, vợ chồng hay những đôi yêu nhau nhiều khi cũng phải giữ hình ảnh cho nhau để nó đẹp hơn và đôi khi, có những vấn đề chúng ta muốn truy ra để hỏi nhưng cuối cùng vẫn phải đè nén cảm xúc của mình xuống để đẹp trong mắt nhau. Tuy nhiên, nếu đó là vấn đề lớn thì tôi nghĩ vẫn phải nói ra để tìm các tháo gỡ những vướng mắc trong lòng".

Nữ tiến sĩ bày tỏ quan điểm về chuyện vợ chồng trong hôn nhân. Ảnh:CTCC
Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A: "Phụ nữ sẽ lý tính ở thời khắc quan trọng"

Nữ tiến sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện vợ chồng trong Bí mật Eva. Theo đó, cô cho biết phụ nữ thường hay yếu đuối nhưng ở khoảnh khắc quyết định, họ lý tính hơn cả đàn ông.

Viết bình luận của bạn