Người phụ nữ Trung Quốc gây sốt khi mắc kẹt ở nhà đối tượng xem mắt

Hà Anh

Một phụ nữ ở Trung Quốc họ Wang có buổi hẹn xem mắt tại nhà của một đối tượng được mai mối và không thể rời đi do thành phố phong tỏa. 

Khu vực thành phố Trịnh Châu, miền trung Trung Quốc đột ngột bị phong tỏa do bùng dịch COVID-19 vào ngày 5.1 khi người phụ nữ họ Wang đang ăn tối tại nhà của đối tượng xem mắt. 

"Ngay sau khi tôi đến Trịnh Châu, dịch bệnh bùng phát và khu dân cư của anh ấy bị phong tỏa còn tôi không thể rời đi" - Wang chia sẻ với tờ The Paper.

Wang đi từ Quảng Châu đến Trịnh Châu 1 tuần để gặp gỡ các đối tượng mai mối tiềm năng. "Tôi đang ngày càng lớn tuổi nên gia đình giới thiệu cho tôi tới 10 đối tượng để xem mắt. Người hẹn thứ 5 muốn trổ tài nấu nướng nên mời tôi qua nhà anh ăn tối” - Wang kể.

Kể từ khi mắc kẹt tại nhà của đối tượng xem mắt này, Wang đã đăng những đoạn video ngắn ghi lại cuộc sống hàng ngày, trong đó có nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, làm việc bằng máy tính xách tay của đối tượng hẹn hò. 

Theo Wang, tới nay tiềm năng để tiến triển quan hệ vẫn chưa cao lắm dù thời gian xem mắt bị kéo dài. Wang mong muốn tìm một đối tượng nói nhiều hơn. "Ngoài việc anh ấy im lặng như tượng gỗ thì mọi thứ khác về anh ấy đều khá tốt. Mặc dù đồ ăn của anh ấy bình thường nhưng anh ấy vẫn sẵn lòng vào bếp nấu nướng và tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời" - Wang chia sẻ thêm. Wang không tiết lộ tuổi cũng như danh tính của người đàn ông này. 

Những video liên quan được Wang đăng tải đã thu hút tới 6 triệu lượt xem trên Weibo tính đến 12.1. Tuy nhiên, sự chú ý trên mạng tăng lên khiến cô phải gỡ bỏ video. "Bạn bè đã liên tục gọi điện cho anh ấy và tôi nghĩ điều này chắc chắn ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy, vì vậy tôi đã gỡ bỏ video" - cô nói. 

Wang chia sẻ thêm: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Tôi hy vọng đợt bùng dịch sớm kết thúc và những người chị em độc thân của tôi cũng sớm tìm được đối tượng hẹn hò". 

Nữ diễn viên Trương Tiểu Phỉ. Ảnh: Xinhua.
Nhan sắc Trương Tiểu Phỉ - Ảnh hậu mới của Trung Quốc

Nữ diễn viên Trương Tiểu Phỉ gây chú ý khi giành giải Nữ chính xuất sắc (Ảnh hậu) tại giải thưởng Kim Kê lần thứ 34.

Viết bình luận của bạn