Các nghệ sĩ lọt vào đề cử. Ảnh: NSCC.
Các nghệ sĩ lọt vào đề cử. Ảnh: NSCC.

Nguyên Vũ, Cát Tường, Hiền Mai vào đề cử giải thưởng Chim Én 2020

DI PY

Nguyên Vũ, Cát Tường, Hiền Mai là những nghệ sĩ có hoạt động xã hội nổ bật năm qua. Các nghệ sĩ cũng vừa lọt đề cử Chim Én 2020.

Năm 2020 thế giới cũng như Việt Nam có nhiều biến động về dịch bệnh, thiên tai… Nhiều hoàn cảnh khó khăn vẫn rất cần sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng. Và ngay những lúc như vậy, cả xã hội lại sát cánh cùng nhau và giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Giải thưởng Chim Én 2020 tổ chức nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong 1 năm qua.

Hiền Mai
Hiền Mai
Cát Tường. Ảnh: NSCC.
Cát Tường. Ảnh: NSCC.

Năm nay, nhiều gương mặt quen thuộc được đề cử ở nhiều hạng mục quan trọng của chương trình như: ca sĩ Nguyên Vũ, NSƯT Cát Tường, người mẫu Trang Trần, diễn viên Hiền Mai….Cùng với các nghệ sỹ, những gương mặt quen thuộc trong cộng đồng làm thiện nguyện cũng đều xuất hiện trên bảng đề cử như: Thụy Oanh, Minh Tuấn, Yến Nhi, Hoàng Hương, Bích Thủy hay Hoài Hạnh….

Chương trình công bố kết quả diễn ra vào 19h00 ngày 24.1.2021 tại nhà hát truyền hình và phát trên Đài truyền hình TodayTV.

Từ khóa: Nguyên Vũ
Cát Tường mai mối cho cặp đôi. Ảnh: CTCC.
 Cặp đôi U50 thông báo kết hôn khi được Cát Tường mai mối  

Cặp đôi Khắc Niệm - Thu Anh, người từng đổ vỡ, người là goá phụ bất ngờ được mai mối tại "Hẹn ăn trưa" và cái kết khiến MC Cát Tường ngỡ ngàng.

Viết bình luận của bạn