Phi Nhung lo lắng cho con trai nuôi có "số đào hoa". Ảnh: CTCC
Phi Nhung lo lắng cho con trai nuôi có "số đào hoa". Ảnh: CTCC

Phi Nhung lo con trai nuôi Hồ Văn Cường "đào hoa"

DI PY

Sau khi nghe ca sĩ Đình Văn chia sẻ "tình sử", Phi Nhung không giấu được sự băn khoăn liệu con nuôi Hồ Văn Cường có "đào hoa" giống đàn anh khi đến tuổi trưởng thành.

Trong tập 10 chương trình Ký ức ngọt ngào, ca sĩ Đình Văn và Phi Nhung tiếp tục khiến khán giả bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm xưa. Đáng chú ý, câu chuyện về những "bóng hồng" đi qua cuộc đời của nhạc sĩ-ca sĩ Đình Văn khiến Phi Nhung "lo sợ" cho con trai sẽ "đào hoa" như giọng ca Giăng câu.

Cụ thể, khi ca sĩ Đình Văn cho biết nhiều ca khúc anh viết đều chứa đựng câu chuyện cảm xúc từ những người con gái từng đi qua cuộc đời anh. Điển hình như bài hát Con cò trắng được sáng tác dựa trên câu chuyện của một cô gái liên tục gửi thư cho anh và trong mỗi phong thư đều có hai con cò trắng bằng giấy.

Tuy nhiên, Đình Văn chưa bao giờ trả lời cô gái này, điều này khiến nam ca sĩ cảm thấy có lỗi nên quyết định viết ca khúc Con cò trắng để tạ lỗi. Bên cạnh đó, ca khúc Chắc gì cũng được anh sáng tác về một cô gái từng đem lòng yêu thương Đình Văn. Được biết, cả hai ca khúc này đều được ca sĩ Phi Nhung thể hiện rất thành công.

Ngoài ra, khi MC Nguyên Khang cho rằng mỗi người con gái xuất hiện trong cuộc đời Đình Văn đều giúp anh có một tác phẩm để đời, ngay lập tức, nam ca sĩ lên tiếng: "Không phải! Xin đính chính với khán giả là không phải như vậy. Cái gì mà không đến được thì người ta mới viết hay. Chứ không phải là cứ đến là viết được". Tuy nhiên, lời giải thích của anh không nhận được sự đồng tình của Phi Nhung và Nguyên Khang.

Mặc dù ngưỡng mộ và yêu quý các ca khúc của Đình Văn nhưng Phi nhung không khỏi lo lắng cho Hồ Văn Cường sẽ "đào hoa" giống nam ca sĩ.

"Xin lỗi nhưng một người mẹ phải lo cho con, con trai của em ngồi nghe anh hát như vậy, em không biết là khi nó đạt được tới tuổi phù hợp thì nó sẽ có bao nhiêu mối tình dắt về nữa. Em sợ nó ngưỡng mộ anh quá, nó học theo anh Văn đó. Nãy ngồi dưới nghe hát, Cường còn nói con hát bài này nha mẹ”, Phi Nhung tâm sự với Đình Văn.

Các nghệ sĩ mong muốn mang đến một chương trình ý nghĩa. Ảnh: BTC
Nghệ sĩ dựng show diễn nhạc Broadway từ hình tượng lũ lụt miền Trung

Nhằm hướng con người ý thức hơn tới việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường sống, nghệ sĩ Viola Quốc tế Nguyệt Thu, các nghệ sỹ và ekip đã chung tay tổ chức chương trình nghệ thuật tổng hợp.

Viết bình luận của bạn