Trấn Thành khiến mẹ ruột xúc động vì món quà bất ngờ. Ảnh: Cắt clip
Trấn Thành khiến mẹ ruột xúc động vì món quà bất ngờ. Ảnh: Cắt clip

Trấn Thành chơi lớn khi mua hẳn nhẫn kim cương tặng mẹ

ĐÌNH DY

Mẹ MC Trấn Thành đã không giấu được sự xúc động khi nhận món quà đắt tiền của con trai.

Mới đây, MC Trấn Thành tặng quà sinh nhật muộn cho mẹ ruột. Theo đó, món quà của nam MC là một chiếc nhẫn kim cương đắt tiền khiến mẹ anh không kìm được xúc động trước đông đảo mọi người.

Thấy mẹ bật khóc, Trấn Thành phải động viên và vỗ về, còn Hari Won thì nhắc chồng đeo nhẫn cho mẹ. Trước đó, trên trang cá nhân, Hari Won chia sẻ rằng sinh nhật mẹ chồng vào dịp đầu năm nhưng vì bận đi quay nên cô không thể có mặt. Vì vậy mà cô đã dùng tiền tiết kiệm để mua một đôi bông tai làm quà tặng và gợi ý Trấn Thành tặng nhẫn.

Sau đó, hai người lên kế hoạch tặng quà cho mẹ bất ngờ. Chứng kiếm giây phút xúc động, Hari Won chia sẻ: "Thấy mẹ vui khóc mà thích ơi là thích chứ. Gia đình là trên hết. Chúng con chỉ mong ba mẹ luôn khoẻ mạnh".

Hành động của cặp đôi nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Rất nhiều người dành lời chúc mừng, lời khen cho sự hiếu thảo, sự quan tâm của Trấn Thành - Hari Won và mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong gia đình.

Mẹ Trấn Thành năm nay 60 tuổi, dù vậy bà có vẻ ngoải rất trẻ trung và rạng rỡ. Bà Hạnh Dung có 3 người con là Trấn Thành, Huỳnh Mi và Huỳnh Ân đều đã trưởng thành, thành công trong sự nghiệp. Bà cũng có mối quan hệ tốt đẹp với Hari Won, quan tâm và góp ý, động viên các con trong mọi mặt.

Từ khóa: Trấn Thành
Diễm My 9x ngọt ngào trong thiết kế tông trắng. Ảnh: NSCC
Diễm My 9x "Tình yêu và tham vọng" khoe nhan sắc mặn mà  

Nữ diễn viên Diễm My 9x của Tình yêu và tham vọng diện thiết kế xẻ sâu, khoe nhan sắc mặn mà quyến rũ.

Viết bình luận của bạn