Trịnh Kim Chi tổ chức “Chuyến xe nghĩa tình” giúp đỡ người nghèo đón Tết

DI PY

Với tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội có một cái tết ấm no, sum vầy, đầm ấm bên người thân và gia đình. Vừa qua, Á hậu Trịnh Kim Chi đã tổ chức chương trình từ thiện “Chuyến xe nghĩa tình - Về quê ăn Tết” nhằm giúp những hoàn cảnh xa nhà có cái Tết quây quần bên gia đình và tràn đầy hạnh phúc.

Chương trình "'Chuyến xe nghĩa tình - Về quê ăn Tết" được tổ chức tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, do NSƯT - Á Hậu Trịnh Kim Chi sáng lập, chương trình được thực hiện thường xuyên hàng năm mỗi dịp Tết đến xuân về để có những chuyến xe nghĩa tình chở các sinh viên và công nhân nghèo về quê ăn Tết

Chương trình ca nhạc thiện nguyện quyên góp - đấu giá đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của loạt nghệ sĩ như: MC Thanh Bạch, Minh Nhí, Hồng Tơ, Long Nhật, Lý Hương, Đông Quân, Hoa Hậu Minh Châu, Đăng Đông, Đào Vân Anh....

Chương trình thu về số tiền gần 400 triệu đồng để giúp tạo những chuyến xe nghĩa tình chở các sinh viên và công nhân nghèo về miền Tây ăn Tết 2021.

Trịnh Kim Chi tổ chức chương trình nhằm giúp người nghèo về quê ăn Tết. Ảnh: NSCC.
Trịnh Kim Chi tổ chức chương trình nhằm giúp người nghèo về quê ăn Tết. Ảnh: NSCC.
Trịnh Kim Chi tổ chức chương trình nhằm giúp người nghèo về quê ăn Tết. Ảnh: Duy England
Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Năm 2020 vừa qua, COVID-19 ảnh hưởng dữ dội đến hoạt động kinh doanh, nhưng tôi vẫn cố gắng gồng gánh để duy trì cả thẩm mỹ viện lẫn Sân khấu kịch mang tên mình. Có tháng tôi bù lỗ hàng trăm triệu đồng, nhưng tôi không nỡ đóng cửa. Tôi nghĩ đến nhân viên và những người cộng tác đang cần việc làm để mưu sinh. Nếu mình thu lòng lại để tự lo cho mình, thì họ sẽ lao đao lắm”.

Á hậu Trịnh Kim Chi được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vào năm 2015.

Hiện đang giữ chức vụ Phó Chủ Tịch Hội Sân Khấu TPHCM. Mới đây, đầu năm 2021, Á hậu Trịnh Kim Chi chính thức tốt nghiệp khoa đạo diễn của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM.

Vietnam Why Not: Các hoa hậu giao lưu văn hóa với người Sán Chỉ

Điểm đến tiếp theo của Vietnam Why Not chính là Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Các đội chơi trải nghiệm văn hoá dân tộc Sán Chỉ. Người đẹp Diệu Ngọc – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là thành viên mới, tạm thay thế Tường Linh trong đội Quai Thao.

Viết bình luận của bạn