Tình tiết mới trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.

11 tháng 5 ngày tập 13: Đăng bị Nhi hiểu lầm

DI PY

Ở "11 tháng 5 ngày" tập 13, Đăng bị Nhi xem như không tồn tại và vì những lý do không ngờ.

Không tìm thấy dây chuyền, Đăng (Thanh Sơn) rất lo lắng và dặn Long (Hà Trung) nhất định không được bép xép cho Nhi (Khả Ngân) biết.

Nhi không có cả tiền ăn bát phở nên phải về xin cơm rang của cô Vân (Vân Dung). Thấy Đăng vừa về đến nhà, Nhi đã đòi dây chuyền, anh đành nói dối để quên ở chỗ làm. Cảm thấy tội lỗi vì làm mất dây chuyền của Nhi, Đăng chủ động nhận quét sân hộ cô. Nhi khá cảm động vì nghĩ hóa ra Đăng cũng không quá tệ.

Sau khi về phòng, Nhi không quên nhắn tin nhắc Đăng ngày mai đừng quên sợi dây chuyền nữa. Nhi càng giục, Đăng càng lo lắng, vò đầu bứt tai không biết ăn nói ra sao với Nhi.

Cuối cùng, Đăng nghĩ ra cách đi đánh lại một sợi dây chuyền y chang sợi dây cũ của Nhi. Mới sáng dậy, Đăng cố lẻn thật nhanh ra khỏi xóm trọ, không cả dám nổ máy xe ở sân nhưng vẫn bị Nhi gọi lại, nhắc đừng quên sợi dây chuyền.

Hôm sau, Long đần vừa buột miệng nói ra chuyện Đăng làm mất sợi dây chuyền của Nhi thì Đăng về tới nơi. Anh cất công đi đánh lại sợi dây khác nhưng Nhi nhanh chóng nhận ra đó không phải sợi dây của mẹ cô tặng cho cô. "Tôi xin lỗi! Tôi làm mất nó rồi! Tôi xin lỗi!" - lúc này Đăng thành thật thú nhận.

Nhi tức giận ném sợi dây chuyền về phía Đăng và cho biết đã có lúc cô nghĩ anh không quá tồi tệ nhưng thì ra chỉ là giả dối: "Anh làm mất sợi dây chuyền nên mới tỏ ra tử tế với tôi".

Mất sợi dây chuyền của mẹ để lại, Nhi tan nát cõi lòng. Cô ngồi một mình ôm nỗi buồn nhớ mẹ. Đăng biết sợi dây đó quý giá thế nào với Nhi và cô đang đau buồn như thế nào nên thấy Nhi ngồi khóc một mình, Đăng lặng lẽ lùi bước, không dám tiến đến gần làm phiền.

Phim "11 tháng 5 ngày" phát sóng 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

Tình tiết mới trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
"11 tháng 5 ngày" tập 12: Nhi đi chơi cùng Long và Đăng

Ở "11 tháng 5 ngày" tập 12, sau màn tỏ tình thất bại của Long, Nhi rủ Long và Đăng tới quán bar để giải sầu và an ủi Long. Ba người sẽ có một buổi tối đáng nhớ.

Viết bình luận của bạn