Phim hoạt hình Naruto truyền kỳ phát sóng ở Việt Nam. Ảnh: POPS.
Phim hoạt hình Naruto truyền kỳ phát sóng ở Việt Nam. Ảnh: POPS.

500 tập phim Naruto nổi tiếng phát sóng ở Việt Nam

DI PY

Sau các tập Naruto được phát sóng với hàng triệu lượt xem trước đó, 500 tập phim "Naruto truyền kỳ" (Naruto Shippuden) được Việt hóa và ra mắt khán giả Việt.

"Naruto truyền kỳ" (Naruto Shippuden) là bộ anime nối tiếp với bộ anime Naruto trước đó, câu chuyện xoay quanh Naruto và những người bạn sau khi trở thành thanh thiếu niên.

Trải qua quãng thời gian huấn luyện hơn 2 năm với Jiraiya, Naruto trở về làng Lá, đoàn tụ với những người bạn cũ và lập lại Nhóm Kakashi, cùng với đó là sự gia nhập của Sai (thay thế Sasuke).

Ba người bạn Naruto, Sakura và Sai tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ cũng như tranh thủ học nhiều thuật để trở nên mạnh hơn, mang Sasuke trở về với làng Lá.

Do theo học Orochimaru, y thuật của Sasuke trở nên rất mạnh.

Cậu còn khai chiến với Itachi – kẻ mạnh nhất. Cùng lúc nhóm của Naruto và Sakura bí mật dõi theo Sasuke đến mật thất Uchiha để gặp Itachi, cả hai người đã tỉ thí với nhau một trận khốc liệt để rồi nhận ra bản thân mình chỉ đang đánh nhau với một ảo ảnh nhờ thuật phân thân của đối phương.

Naruto Truyền kỳ thừa hưởng được những tinh hoa mà phần đầu tiên mang lại. Hơn nữa, với thời lượng phim gần như không hồi kết thì phần này sẽ hoàn thiện những gì còn bỏ sót ở phần trước.

Sức mạnh các nhân vật cũng như thiệt hại mà các trận chiến mang lại ngày càng lớn hơn. Các cảnh chiến đấu rất đẹp mắt, khi từng động tác ra đòn cận chiến, kết hợp với nhẫn thuật ăn khớp từng khung hình, tạo cảm giác rất thật.

Dàn phản diện ở phần này được đầu tư chất lượng, có chiều sâu hơn. Đơn cử như trường hợp của Pain và Lục đạo luân hồi của anh ta, hay Deidara với khái niệm về nghệ thật "phát nổ".

Ngoài ra người hâm mộ còn bất ngờ hơn với các đoạn sound track mới rất hay, vẫn giữ nét độc lạ riêng của Naruto cũng như là giúp tạo những khung bậc cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ.

Các tập sẽ phát sóng trên ứng dụng POPS.

Thu Trang và dàn sao “Chị Mười Ba”. Ảnh: NSCC.
Thu Trang – Tiến Luật đưa phim trăm tỉ “Chị Mười Ba” chiếu trực tuyến

Kể từ ngày 28.4, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” sẽ chính thức chiếu trực tuyến. Đây là bộ phim thứ 3 với sự góp mặt của Thu Trang từng mang về cho cô doanh thu trên 100 tỉ đồng.

Viết bình luận của bạn