Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.

"Anh có phải đàn ông không": Duy Anh giả phục vụ để khống chế Trúc Lam

DI PY

Tình tiết mới của "Anh có phải đàn ông không", để giúp Tuấn Khang đòi được số nợ 2 tỉ đồng, Duy Anh bằng lòng giả danh phục vụ khách sạn nơi Trúc Lam ở nhằm khống chế cô.

Cuối cùng Duy Anh (Tuấn Tú) và Nhật Minh (Hà Việt Dũng) cũng đồng ý bắt tay với Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) triển khai kế hoạch trả thù Trúc Lam (Thanh Hương) nhằm đòi món nợ 2 tỉ đồng.

Duy Anh giả làm phục vụ phòng khách sạn, sau đó vờ làm rơi cốc để vào nhà vệ sinh nghe ngóng tình hình. Trúc Lam nhìn thấy cốc nước cam và bánh ngọt trên bàn tưởng nhân tình của mình gửi đến, cô gọi điện cảm ơn rồi thưởng thức ngon lành mà không hề biết trong đó có chứa thuốc mê do Duy Anh sắp xếp.

Cả ba tiến hành bắt trói và khống chế Trúc Lam để bắt cô ký vào giấy nợ 2 tỉ đồng sau cú lừa "đám cưới thế kỷ". Bất ngờ Mai Ngọc (Đan Lê) xuất hiện khi nghe thấy có tiếng ồn trong phòng. Cô hỏi Tuấn Khang tại sao lại đi từ phòng 701, trong khi anh là khách của phòng 702. Tuấn Khang không hề lúng túng mà còn mắng Mai Ngọc vì thiếu tinh tế.

Liệu kế hoạch đòi nợ có thành công trót lọt? "Anh có phải đàn ông không" tập 16 được phát sóng tối nay (11.3) trên kênh VTV3.

Tình tiết trong "Anh có phải đàn ông không?". Ảnh: NSX.
"Anh có phải đàn ông không?": Bố Lệ hàn gắn cho con gái và con rể

Trong tập mới "Anh có phải đàn ông không?", bằng cách nào đó, bố của Lệ đã nhận ra cuộc sống hôn nhân của con gái ông và Nhật Minh (Hà Việt Dũng) đang có vấn đề.

Viết bình luận của bạn