Tình tiết trong ""Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong ""Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.

"Anh có phải đàn ông không": Tuấn Khang tiếp cận Mai Ngọc

DI PY

"Anh có phải đàn ông không" tập mới, vì muốn tìm hiểu Mai Ngọc nhiều hơn, Tuấn Khang tìm mọi cách để tiếp cận. Anh còn "chai mặt" xin Mai Ngọc cho đi trải nghiệm tàu Cát Linh.

Sau khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) ngày càng quan tâm tới Mai Ngọc (Đan Lê) nhiều hơn. Anh tận dụng mọi cách để có thể tiếp cận Mai Ngọc. Sáng sớm Tuấn Khang đã xuất hiện trước cửa nhà Mai Ngọc để đưa lại chú rùa cho Khôi. Cậu bé thích thú đòi mẹ cho đi chơi cùng Tuấn Khang.

Vì trước đó, Mai Ngọc đã hứa sẽ cho Khôi đi chơi nếu đạt điểm 10. Tuấn Khang khuyên Mai Ngọc phải giữ đúng lời hứa với trẻ con.

Anh đưa Khôi vào công viên chơi. Khôi là một đứa bé ngoan ngoãn, biết nghe lời. Nếu không có sự cho phép của mẹ, cậu sẽ không làm. Nhưng Tuấn Khang khuyên cậu là một người đàn ông, đôi lúc phải có bản lĩnh, làm theo ý mình. Vì thế, Khôi ăn một lúc ba cây kem. Và kết quả khi trở về nhà, cậu nhóc bị sốt kèm tay chân có nhiều vết xước do trượt patin.

Mai Ngọc rất giận nhưng khi nhìn thấy Tuấn Khang chăm sóc Khôi, cô cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Còn Tuấn Khang lại cảm thấy áy náy và tội lỗi khi để Khôi sốt. Anh liên tục nói lời xin lỗi Mai Ngọc. Thậm chí, về nhà anh còn hỏi Duy Anh liệu một đứa trẻ tự nhiên bị sốt thì có nguy hiểm không. Chỉ sau khi nhận được tin nhắn của Mai Ngọc nói cậu bé đã hết sốt, anh mới yên tâm đi ngủ.

Sáng hôm sau, anh nhanh chóng mua đồ ăn đến nhà Mai Ngọc để hỏi thăm Khôi. Mai Ngọc giục con trai ăn nhanh để trải nghiệm tàu siêu tốc Cát Linh. Tuấn Khang nghe được liền có nhã ý đi cùng. Anh hỏi Khôi có muốn cho anh đi chơi cùng hai mẹ con không.

Cậu bé rất thích thú nên xin phép mẹ, nhưng Mai Ngọc lắc đầu. Cậu bé tiếp tục năn nỉ, nhưng Mai Ngọc vẫn do dự. Tuấn Khang nhanh trí gọi cậu bé đến và nói: "Khi phụ nữ đã im lặng thì có nghĩa là họ đồng ý". Mai Ngọc không biết nói gì ngoài việc chấp nhận.

Cả ba đã có khoảnh khắc vô cùng vui vẻ. Nhìn thấy Mai Ngọc và con trai, Tuấn Khang bỗng dưng nhớ mẹ. Trải nghiệm được một lúc, Mai Ngọc cảm thấy đau đầu, chóng mặt vì say tàu. Cô quá mệt phải dựa đầu vào vai Tuấn Khang. Và hình ảnh này cũng được một phóng viên ghi lại và đăng trên báo.

Tập mới "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSCC.
"Anh có phải đàn ông không": Minh, Lệ bị đồng nghiệp thấy đi ăn với nhau

Tập mới "Anh có phải đàn ông không", vì đã ly hôn nên Nhật Minh và Lệ lúng túng khi bị đồng nghiệp của Nhật Minh phát hiện đi ăn chung cùng nhau.

Viết bình luận của bạn