Son Ye Jin trong phim. Ảnh: NSX.
Son Ye Jin trong phim. Ảnh: NSX.

“Ba mươi, chín” tập 3: Son Ye Jin bênh vực khi Jeon Mi Do bị “đánh ghen”

An Nhiên

Tập 3 của phim mang đến nhiều tình tiết căng thẳng khi Son Ye Jin đã biết về bệnh tình của Jeon Mi Do cũng như chứng kiến cuộc trò chuyện của bạn thân với vợ của Lee Moo Saeng.

Trong tập 3 phát sóng tối nay, cho thấy, những suy nghĩ phức tạp và có phần tuyệt vọng của Cha Mi Jo (Son Ye Jin) khi biết bạn thân Jung Chan Young (Jeon Mi Do) mắc bệnh hiểm nghèo.

Không chỉ bất ngờ xuất hiện tại nơi làm việc của Jang Joo Hee (Kim Ji Hyun) dù không có bất kỳ thông báo nào, Mi Jo còn để lộ gương mặt hốc hác và đôi mắt buồn của mình. Điều này khiến Joo Hee nhận ra điều gì đó bất thường đã xảy ra.

Trong một diễn biến khác, Mi Jo có cuộc nói chuyện cùng Kim Sun Woo (Yeon Woo Jin). "Ba mươi chín - Ở tuổi đó cô thích gì?" - "Bạn bè". Cha Mi Jo đáp lại câu hỏi của anh.

"Tôi không biết phải nói gì với cậu ấy" - Mi Jo nói nhưng cũng như chờ đợi một lời khuyên. "Tâm sự với một người không liên quan gì, việc đó giúp tôi nhẹ lòng hơn" - Sun Woo đáp lại. Và thay vì dùng sự động viên với người mình thích, Sun Woo kéo tay cô cùng chạy về phía trước.

Cũng trong tập này, Kang Sun Joo (Song Min Ji) - vợ của Kim Jin Seok (Lee Moo Saeng) đã tới văn phòng của Chan Young để nói chuyện. Đối mặt với Sun Joo, Chan Young vẫn bình tĩnh, nhưng sắc mặt cô có phần hơi tái. Cả hai có một cuộc trò chuyện khá căng thẳng.

"Quan hệ giữa chúng tôi... không như cô nghĩ đâu" - Chan Young giải thích về mối quan hệ của mình với Jin Seok. Bởi trên thực tế, cả hai đã chia tay và như lời thú nhận của cô với Mi Jo, cả hai chưa từng một lần làm điều sai trái khi Jin Seok kết hôn.

Dù vậy, Sun Joo không tin vào điều này. Cô nặng lời: "Sau này chết đi vẫn không xấu hổ à?". Chứng kiến câu nói của Sun Joo, Mi Jo giận dữ và lao vào túm tóc vợ của Kim Jin Seok. Dù Chan Young đã ngăn cản, thế nhưng có vẻ như tình hình vẫn rất tồi tệ khi cả ba kết thúc mọi chuyện ở đồn cảnh sát.

Điều này khiến khán giả bất ngờ, bởi trước đó, Mi Jo luôn là người phản ứng ra mặt mỗi khi nghe về mối quan hệ của Jin Seok và bạn thân.

Trailer tập 3 của phim khép lại với cuộc trò chuyện của Mi Jo và Chan Young. Cô mong họ sẽ có thể tận hưởng thêm những điều tốt đẹp trong cuộc sống, bởi vì họ vẫn chỉ đang ở trong độ tuổi 30 mà thôi.

Diễn biến tiếp theo của “Ba mươi, chín” sẽ phát sóng lúc 22h30 tối nay.

Nhóm nhạc Kpop BTS, TWICE. Ảnh: Poster.
BTS - TWICE đồng loạt lập thành tích mới trên YouTube

Nếu như “Butter” của BTS vừa chính thức đạt 700 triệu lượt xem trên YouTube thì TWICE cũng có thêm một MV đạt 100 triệu view.

Viết bình luận của bạn