Diễn viên Đồng Dao của "30 chưa phải là hết". Ảnh: Xinhua.
Diễn viên Đồng Dao của "30 chưa phải là hết". Ảnh: Xinhua.

"Bản sao" Chương Tử Di gặt quả ngọt với "30 chưa phải là hết"

DI PY

Diễn viên Đồng Dao (người được ví là bản sao Chương Tử Di) thắng hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc giải Bạch Ngọc Lan, nhờ vai Cố Giai trong "30 chưa phải là hết".

Theo Sohu, giải thưởng - thuộc khuôn khổ Liên hoan truyền hình Thượng Hải mang tính chuyên môn cao, do ban tổ chức gồm các đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất lựa chọn, không qua bình chọn của khán giả.

Chiến thắng của Đồng Dao cho thấy sự công nhận của giới làm phim dành cho diễn xuất của cô, mở ra nhiều cơ hội cho người đẹp 36 tuổi. Bạch Ngọc Lan là một trong ba giải truyền hình lớn nhất Trung Quốc, cùng giải Phi Thiên và Kim Ưng.

Sau khi thắng danh hiệu Thị hậu, diễn viên viết trên trang cá nhân: "Tôi đoạt giải một phần nhờ may mắn. Điều may mắn nhất là tôi được làm việc với cộng sự giỏi, xây dựng các tuyến nhân vật đa dạng. Giải thưởng đại diện cho quá khứ. Sau đêm nay, sẽ là một trang khác".

Sina cho rằng "30 chưa phải là hết" là tác phẩm quan trọng giúp cô thoát mác "bản sao Chương Tử Di", "tiểu Chương Tử Di". Trước đây, truyền thông Hoa ngữ thường gọi cô bằng các danh xưng này, do ngoại hình, khí chất tương đồng minh tinh Chương Tử Di.

Thuý Ngân kể về hậu trường "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa": Thúy Ngân hé lộ chuyện hậu trường chưa bao giờ kể

Xuyên suốt 30 tập đầu "Cây táo nở hoa", Châu có lẽ là nhân vật có nhiều cú tát nhất. Thúy Ngân - người thủ vai Châu đã có những chia sẻ thú vị về hậu trường chưa từng kể sau những phân đoạn “bầm dập”.

Viết bình luận của bạn