Tình tiết trong "Bão ngầm". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Bão ngầm". Ảnh: NSX.

"Bão ngầm": Hạ Lam, Hải Triều kết hợp ăn ý qua mặt đàn em ông trùm

DI PY

"Bão ngầm" tập mới, gác lại chuyện tình cảm, Hạ Lam và Hải Triều tung hứng diễn kịch qua mặt đàn em của Quách Đại Đức.

Để giải vây cho Hạ Lam (Cao Thái Hà) thoát khỏi chuyến đi công tác với Quách Đại Đức (Tạ Minh Thảo). Hải Triều (Hà Việt Dũng) đã nhờ thầy của mình gọi cho Lam gấp báo ông đang bị gãy chân phải nhập viện.

Lam sau khi nhận được tin từ bố mình, cô cấp tốc về thăm bố. Lão Đức đồng ý cho cô về nhà nhưng vẫn cử lái xe đi theo. Dường như lão Đức muốn điều tra những gì Lam nói có đúng sự thật hay không.

Để tránh sự nghi ngờ, Hải Triều và Hạ Lam buộc phải dàn dựng vở kịch như thật.

"Bố ơi, bố sao rồi? Trời ơi, bố ơi. Ngoài gãy chân ra bố em có làm sao không?", Lam hốt hoảng khi nhìn thấy bố nằm viện.

"Khổ quá, có cành cây vướng vào dây điện thế là ông cụ leo lên chặt, chẳng may giẫm vào cành cây mục rơi xuống phải mấy mét. May có ông Hà hàng xóm mang đi viện kịp", Hải Triều giải thích.

Vẻ mặt lo lắng của Hạ Lam khiến đàn em ông trùm không chút nghi ngờ. Cô cũng tranh thủ lúc Hải Triều cầm chân đàn em của ông trùm để tới cơ quan công an khu vực để dặn dò, sắp xếp chuyện mình đã công tác ở đó mấy tháng tránh đồng nghiệp cũ nghi ngờ.

Nhân lúc này, cô cũng về nhà thăm gia đình vì lâu rồi bận đi đánh án không có thời gian trò chuyện với bố mẹ. Bố cô rất lo lắng vì nghe hàng xóm nói thấy cô trên tivi, làm cho tập đoàn Onelink. Mẹ có liên tục hỏi liệu con gái có đang làm công an thật không.

Lam chỉ biết dặn bố mẹ phải giữ kín mọi chuyện: "Bố mẹ phải giữ kín thông tin về con. Chuyện này con sẽ giải thích sau". Tập 56 "Bão ngầm" được phát sóng lúc 21h ngày 11.5 trên kênh VTV1.

Tình tiết trong "Bão ngầm". Ảnh: NSX.
"Bão ngầm": Hải Triều tìm cách giải nguy cho Hạ Lam

"Bão ngầm" tập mới, biết tin Hạ Lam đang chuẩn bị có chuyến đi công tác với lão Đức, Hải Triều tìm cách giải vây cho cô.

Viết bình luận của bạn