Tình tiết mới trong "Bão ngầm". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Bão ngầm". Ảnh: NSX.

"Bão ngầm": Vợ phát hiện ông Đức ngoại tình

DI PY

"Bão ngầm" tập mới, dù bị vợ bắt gặp lúc đang thân mật, âu yếm cô trợ lý nhưng cả ông Đức và cô bồ đều tỏ ra thản nhiên.

Trong trích đoạn hé lộ tập 65 phim "Bão ngầm", ông trùm ma túy Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) thân mật với cô trợ lý truyền thông, dù vợ bất ngờ xuất hiện nhưng cả ông và cô bồ đều không mảy may e ngại. Thậm chí, ông Đức còn trách vợ vào phòng làm việc của chồng không gõ cửa.

Vợ ông Đức rất tức giận nhưng không thể và không dám phản ứng gì trước mặt chồng. Cô chỉ nhận lỗi trong sự hậm hực: "Vâng, đáng lẽ em nên gõ cửa".

Về diễn biến tại tỉnh Đăk Lâm, đội trưởng Thắng và Trình đùa vui, trêu Đại tá Hà "có một sự lạc hậu không hề nhẹ", bởi sếp không sử dụng mạng xã hội. Cùng lúc đó, Triều (Hà Việt Dũng) đã nảy ra ý tưởng sử dụng công nghệ để giải quyết tình huống phát sinh ngoài kế hoạch của chuyên án. "Rồi anh sẽ thấy sự lợi hại của công nghệ" - Triều nói.

Diễn biến chuyên án lần này rất khó lường, các tình huống bất ngờ liên tục nảy sinh khiến các chiến sĩ công an phải nhanh nhạy, mưu trí ứng biến.

Tập 65 "Bão ngầm" phát sóng lúc 21h hôm nay (27.5) trên kênh VTV1.

Tình tiết mới trong "Bão ngầm". Ảnh: NSX.
Bão ngầm: Nước đi bất ngờ của Sơn "Bạch tuộc"

Nhận thấy Phong béo có ý định phản bội, Sơn "Bạch tuộc" lên kế hoạch xử lý ở tập mới "Bão ngầm".

Viết bình luận của bạn