"Bố già" của Trấn Thành. Ảnh: ĐPCC.
"Bố già" của Trấn Thành. Ảnh: ĐPCC.

“Bố già” của Trấn Thành sẽ chính thức chiếu online

DI PY

Sau 3 tháng kể từ khi phát hành tại rạp trong nước, “Bố già” của Trấn Thành sẽ có mặt trên nền tảng trực tuyến cùng với các bộ phim Việt trăm tỉ như “Cua lại vợ bầu”, “Mắt biếc”, “Tiệc trăng máu”, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử”…

Công chiếu tại Việt Nam từ đầu tháng 3, “Bố già” đã trở thành bất ngờ lớn của phim Việt với hàng loạt kỷ lục phòng vé, trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với cột mốc 420 tỉ đồng tại Việt Nam.

Sức hút từ câu chuyện gia đình bình dị nhưng đầy cảm xúc trong một xóm lao động giữa lòng TPHCM đã mang về những thành công đầy ấn tượng cho “Bố già”, mở ra nhiều hi vọng mới về các tác phẩm điện ảnh Việt chất lượng và đậm tính bản địa trong tương lai.

Sau khi đạt được những thành tích đáng kinh ngạc tại phòng vé trong nước, gần đây “Bố già” tiếp tục đến với khán giả quốc tế tại các thị trường đầy tiềm năng như: Malaysia, Singapore, Úc và mới đây nhất là Mỹ. Song song đó, vào giữa tháng 6.2021 “Bố già” sẽ lại hội ngộ khán giả Việt qua ứng dụng trực tuyến Galaxy Play.

Với sự diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trong thời gian gần đây, nhiều hoạt động xã hội, dịch vụ giải trí đã phải tạm dừng hoạt động. Giữa lúc này, nhu cầu thư giãn và giải tỏa căng thẳng cũng theo đó tăng cao với sự hỗ trợ của truyền hình và internet. Do đó, với sự xuất hiện của phim điện ảnh “Bố già” trên nền tảng online sẽ mang đến cho khán giả Việt thêm một lựa chọn giữa mùa dịch, bên cạnh các bộ phim nước ngoài.

Phim điện ảnh “Bố già” chính thức chiếu trực tuyến từ ngày 15.6 tới trên ứng dung trực tuyến Galaxy Play của Việt Nam.

Ca sĩ thần tượng: "Bản sao Khánh Ly" được Trấn Thành khen tấm tắc

Trong "Ca sĩ thần tượng" tuần này, phần trình diễn đầy tính hoài niệm của “bản sao Khánh Ly” khiến Trấn Thành, Minh Tuyết khen tấm tắc.

Viết bình luận của bạn