Bom tấn của Ngô Kinh được đón nhận. Ảnh: CGV.
Bom tấn của Ngô Kinh được đón nhận. Ảnh: CGV.

Bom tấn của tài tử Ngô Kinh có doanh thu khả quan

DI PY

Bom tấn "Hồ Trường Tân" do Ngô Kinh đóng chính đã có doanh thu bán vé sớm là 4,6 triệu USD.

Theo trang bán vé Maoyan, phim Hồ Trường Tân do Ngô Kinh và Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính đạt 30 triệu NDT (4,6 triệu USD), tạm thời dẫn đầu. Phim "Tôi và bậc cha chú của tôi" xếp thứ hai với 10 triệu NDT (1,5 triệu USD).

Trang 163 nhận định doanh thu phòng vé của điện ảnh Trung Quốc đã giảm sút trong thời gian qua. Đợt lễ Trung thu, phòng vé Trung Quốc ghi nhận mức thu thấp nhất trong 7 năm qua.

Trong đó, chỉ có tác phẩm Cloudy Mountain với Chu Nhất Long trong vai chính vượt qua doanh thu 100 triệu NDT. Phim thu 33,1 triệu USD sau ba ngày nghỉ lễ (theo số liệu từ Maoyan), chiếm 30% số suất chiếu và 40% tổng doanh thu phòng vé.

Ngoài Cloudy Mountain, không có thêm tác phẩm nào vượt qua 100 triệu NDT. Đứng thứ hai trên bảng xếp hạng là bộ phim đề tài gia đình All About My Mother của đạo diễn Triệu Thiên Vũ. Phim thu 11,3 triệu USD. Xếp thứ ba là phim Hollywood Free Guy. Tác phẩm với Ryan Reynolds trong vai chính thu 8,21 triệu USD trong dịp lễ Trung thu.

Hồ Trường Tân là bộ phim có đội ngũ sản xuất hùng hậu. Tác phẩm do đạo diễn Trần Khải Ca, Từ Khắc, Lâm Siêu Hiền cầm trịch. Hoàng Kiến Tân đảm nhiệm vai trò tổng giám chế và biên kịch.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Lý Thần, Trương Hàm Dư, Âu Hào... Tác phẩm nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn khi chiếu sớm tại Liên hoan phim Bắc Kinh. Phim dự kiến công chiếu từ ngày 30.9.

Từ khóa: Bom tấn Phim hay
Bom tấn "Trò chơi con mực" gây chú ý. Ảnh: Lotte.
Bom tấn Hàn "Squid Game" gây sốt

Bom tấn "Squid Game" - tựa Việt: Trò chơi con mực đã đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng top 10 toàn cầu của Netflix. Đây là một kỷ lục cho một bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn