Đoàn phim bom tấn "No Time To Die" trên thảm đỏ. Ảnh: CGV.
Đoàn phim bom tấn "No Time To Die" trên thảm đỏ. Ảnh: CGV.

Bom tấn No Time To Die ra mắt tại Anh

DI PY

Đoàn phim của bom tấn No Time To Die cuối cùng cũng tổ chức buổi ra mắt thế giới ở London vào tối 28.9 sau nhiều lần trì hoãn vì đại dịch COVID-19.

Daniel Craig - diễn viên thủ vai James Bond huyền thoại, mặc chiếc áo khoác dạ nhung màu hồng bắt mắt và các bạn diễn bao gồm Rami Malek, Lashana Lynch, Lea Seydoux xuất hiện trên thảm đỏ của buổi ra mắt tại Anh.

No Time To Die là bộ phim James Bond thứ 25, đã bị hoãn chiếu ba lần kể từ thời điểm ban đầu dự kiến ra rạp vào tháng 4.2020 do ảnh hưởng đại dịch COVID-19.

Bộ phim của Universal Pictures và MGM, một trong những thương hiệu lớn nhất của Hollywood, đánh dấu lần cuối cùng Daniel Craig vào vai James Bond - một mật vụ Anh tài năng, kết thúc “nhiệm kỳ” 15 năm từ khi tài tử bắt đầu vai diễn này với phim Casino Royale năm 2006.

Với kinh phí sản xuất ước tính khoảng 200 triệu USD, No Time To Die cho thấy James Bond sắp nghỉ hưu ở Jamaica nhưng vẫn giúp truy tìm một nhân vật phản diện mới, đầy ranh ma và được trang bị công nghệ gây chết người.

Bắt đầu ra rạp từ tuần này, No Time To Die là một trong những bộ phim bom tấn được mong đợi nhất mùa thu năm nay.

Hoa hậu Honey Lee trong One The Woman. Ảnh: Lotte.
Hoa hậu Hàn Quốc đóng bom tấn One The Woman nhận nhiều lời khen

Hoa hậu Hàn Quốc 2006 Honey Lee nhận nhiều lời khen khi đóng cùng lúc hai vai trong phim truyền hình đang "gây sốt" One The Woman (tựa Việt: Nữ thanh tra tài ba).

Viết bình luận của bạn