Bom tấn No Time To Die. Ảnh: CGV.
Bom tấn No Time To Die. Ảnh: CGV.

Bom tấn No Time To Die sau 3 lần hoãn chiếu cũng ấn định lịch ra mắt

DI PY

No Time To Die - phần mới nhất của loạt phim bom tấn về điệp viên James Bond - cuối cùng cũng sắp được ra mắt sau 18 tháng trì hoãn vì đại dịch COVID-19.

Bộ phim thứ 25 về chàng điệp viên điển trai mang bí danh 007 sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của tài tử Daniel Craig trong vai chính

Trước đó, bộ phim đã 3 lần được lên lịch chiếu vào tháng 3.2020, tháng 11.2020 và tháng 4.2021 - nhưng đều đã bị hủy bỏ do dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Dự kiến, Craig cùng các bạn diễn gồm Rami Malek và Lea Seydoux sẽ cùng Thái tử Charles và Hoàng tử William bước trên thảm đỏ tại buổi chiếu ra mắt bộ phim ngày 28.9.

Sau đó hai ngày, bộ phim sẽ được chiếu tại Vương quốc Anh, trong khi lịch phát hành trên toàn cầu được ấn định vào ngày 8.10 tới.

Trong phim, điệp viên 007 đã rời quân ngũ và đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở Jamaica. Tuy nhiên, chuỗi ngày thảnh thơi nhanh chóng chấm dứt khi anh được người bạn cũ Felix Leiter ở Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) nhờ giúp đỡ giải cứu một nhà khoa học bị bắt cóc.

Nhiệm vụ này hóa ra nguy hiểm hơn nhiều so với dự kiến, đưa đẩy James Bond lần theo dấu vết một nhân vật phản diện bí ẩn được trang bị công nghệ mới nguy hiểm.

Trong hành trình này, James Bond có hai trợ thủ mới là Nomi (do Lashana Lynch thủ vai) và Paloma (Ana De Armas thủ vai).

Bộ phim gần nhất về điệp viên Bond mang tên Spectre - phát hành vào cuối năm 2015 - đã đạt mức doanh thu phòng vé kỷ lục cho một bộ phim 2D ở Trung Quốc và thu về hơn 880 triệu USD trên toàn thế giới.


Từ khóa: phim ảnh
Bom tấn của Ngô Kinh được đón nhận. Ảnh: CGV.
Bom tấn của tài tử Ngô Kinh có doanh thu khả quan

Bom tấn "Hồ Trường Tân" do Ngô Kinh đóng chính đã có doanh thu bán vé sớm là 4,6 triệu USD.

Viết bình luận của bạn