Bom tấn Marry Me. Ảnh: CGV.
Bom tấn Marry Me. Ảnh: CGV.

Các bom tấn đáng xem dành cho các cặp đôi dịp Valentine

DI PY

Có nhiều bom tấn điện ảnh nước ngoài khai thác chủ đề tình yêu hôn nhân được khán giả yêu thích, trong đó A Separation, Marriage Story... gây chú ý.

Các phim không chỉ đưa ra những lát cắt trong hôn nhân có ngọt ngào, có hy sinh, có thăng trầm mà còn đưa ra những góc nhìn chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Nhân dịp Valentine không thể bỏ qua những bộ phim về hôn nhân gồm A Separation, Marriage Story, A Most Violent Year, A Star Is Born, đặc biệt là bộ phim Marry Me sẽ khởi chiếu từ ngày 11.2.

Marry Me (Cưới em đi) là bộ phim hài, tình cảm. Phim có sự góp mặt của hai ngôi sao nổi tiếng là Jennifer Lopez và Owen Wilson, sẽ mang đến hàng loạt ca khúc với vũ điệu sôi động, cuốn hút.

Nội dung phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Bobby Crosby, xoay quanh những câu chuyện về người nổi tiếng, hôn nhân và mạng xã hội. Ca sĩ Kat Valdez (Jennifer Lopez) phát hiện chồng chưa cưới ngoại tình trước buổi lễ thành hôn. Thay vì từ bỏ, cô quyết định chọn ngẫu nhiên trong đám đông một người để kết hôn.

“The King of Tears, Lee Bang Won” tiếp tục thông báo hoãn chiếu. Ảnh: Poster KBS.
Hậu tranh cãi ngược đãi động vật, bom tấn cổ trang Hàn tiếp tục dừng chiếu

“The King of Tears, Lee Bang Won” - bom tấn cổ trang Hàn Quốc tiếp tục dừng phát sóng tuần thứ 3 liên tiếp sau cuộc tranh cãi ngược đãi động vật. 

Viết bình luận của bạn