Các bom tấn trực tuyến nổi bật tháng 8

DI PY

Phần mới của "The Walking Dead", "Brooklyn Nine-Nine", "American Horror Story"... là những bom tấn trực tuyến ra mắt tháng 8 này.

Mr. Corman (mùa một)

Ngày chiếu: 6.8.

Series hài kể về nhạc công Josh Corman (Joseph Gordon-Levitt đóng). Anh yêu âm nhạc một cách thuần khiết, không màng danh lợi. Tuy nhiên, Corman không đạt được thành công và phải nuôi giấc mơ bằng cách dạy đàn tại một trường tiểu học.

Cùng thời gian đó, vợ chưa cưới của anh quyết định chia tay. Corman sống trong lo lắng, cô đơn và hoài nghi bản thân. Tuy nhiên, anh vẫn giữ thái độ lạc quan và trân trọng những điều xung quanh.

Mr. Corman là bom tấn đáng mong chờ. Ảnh: CGV.
Mr. Corman là bom tấn đáng mong chờ. Ảnh: CGV.
Shaman King (mùa một)

Ngày chiếu: 9.8

Series hoạt hình dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Nhật Bản Hiroyuki Takei, từng được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Vua pháp thuật.

Tác phẩm kể về hai anh em song sinh Yoh và Hao. Người anh Hao vốn là một pháp sư điều khiển linh hồn đầu thai. Anh sau đó bỏ gia đình đi và sống tiếp cuộc đời dang dở ở kiếp trước. Trong khi đó, Yoh vô tình có chung khả năng gọi hồn của Hao. Trong một lần bị nhóm đầu gấu chặn đường, Yoh lần đầu phát hiện siêu năng lực này. Từ đó, anh bắt đầu cuộc hành trình mới và gặp nhiều pháp sư giống mình.

Riverdale (mùa năm)

Ngày chiếu: 11.8

Riverdale là series về lứa tuổi mới lớn dựa trên loạt truyện tranh Archie, quy tụ dàn sao như KJ Apa, Lili Reinhart, Camila Mendes, Cole Sprouse...

Nội dung phim xung quanh cuộc sống của Archie Andrews, một học sinh trung học thuộc đội bóng bầu dục của trường nhưng đam mê ca hát. Bên cạnh các rắc rối của lứa tuổi học sinh, Riverdale cũng được yêu thích nhờ việc cover nhiều bài hát nổi tiếng.

Brooklyn Nine-Nine (mùa tám)

Ngày chiếu: 12.8

Series hài tình huống kể về một nhóm thanh tra làm việc tại đồn 99 ở khu Brooklyn, thành phố New York, Mỹ. Nhân vật chính là hai đồng nghiệp Jake Peralta (Andy Samberg đóng) và Amy Santiago (Melissa Fumero), những người sau này nảy sinh tình cảm và trở thành vợ chồng.

Brooklyn Nine-Nine được giới phê bình đánh giá là một trong những bộ sitcom đình đám nhất trong khoảng 10 năm trở lại đây, từng đoạt nhiều giải thưởng như Quả Cầu Vàng, Primetime Emmy, Critics' Choice Television Award...

Brooklyn Nine-Nine. Ảnh: CGV.
Brooklyn Nine-Nine. Ảnh: CGV.
Nine Perfect Strangers (mùa một)

Ngày chiếu: 18.8

Series do Nicole Kidman sản xuất và đóng chính. Kịch bản dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Liane Moriarty, từng vào danh sách bán chạy của NY Times.

Nội dung xoay quanh một khu nghỉ dưỡng điều trị sức khỏe tinh thần. Chín vị khách không hẹn mà cùng đến đây ở 10 ngày. Kidman đóng Masha, giám đốc của khu nghỉ dưỡng. Ngày qua ngày, các vị khách dần nhận ra nơi đây ẩn chứa nhiều bí mật mà họ không thể ngờ tới.

Bom tấn Hollywood Jungle Cruise. Ảnh: CGV.
Bom tấn Hollywood Jungle Cruise đang dẫn đầu phòng vé

Phim bom tấn Hollywood Jungle Cruise có sự tham gia của tài The Rock đã thu hơn 34,2 triệu USD và đứng đầu phòng vé trong tuần đầu tiên phát hành.

Viết bình luận của bạn