Phim trực tuyến như "Tom and Jerry in New York". Ảnh: CGV.
Phim trực tuyến như "Tom and Jerry in New York". Ảnh: CGV.

Các phim trực tuyến gây sốt tháng 7

DI PY

Các phim trực tuyến như "Tom and Jerry in New York", "Ted Lasso", "Monsters at Work"... thu hút sự quan tâm của khán giả trong tháng 7 này.

Tom and Jerry in New York

Ngày chiếu: 1.7

Series hoạt hình là phần ngoại truyện của bộ phim điện ảnh cùng tên phát hành hồi đầu năm. Tom và Jerry khăn gói đến thành phố New York bắt đầu cuộc sống mới. Jerry "ở trọ" trong bức tường của một khách sạn xa hoa. Người quản lý thuê Tom cho dự án bắt chuột bí mật, không làm lộ thông tin khiến khách sạn mất uy tín.

Khác với bản điện ảnh có người đóng, dự án được thực hiện bằng hình thức hoạt họa. Các diễn viên như Chloë Grace Moretz, Michael Peña cũng không xuất hiện trong series.

Monsters at Work

Ngày chiếu: 7.7

Series là ngoại truyện của thương hiệu hoạt hình Monsters, Inc nổi tiếng do Pixar sản xuất. Tiếp nối câu chuyện bản điện ảnh, quái vật Sulley giờ đây trở thành giám đốc của công ty Monsters. Người bạn da xanh một mắt Mike Wazowski tiếp tục đồng hành và làm đối tác của anh. Series sẽ tập trung khai thác các câu chuyện nội bộ công ty còn bỏ ngỏ trong bản phim điện ảnh.

Bộ phim nằm trong dự án sản xuất các nội dung trực tuyến cho hệ thống Disney+ của nhà chuột. Series dài tập gần nhất thuộc thương hiệu Pixar là Buzz Lightyear of Star Command (2000), ra đời sau thành công của thương hiệu Toy Story 2 (1999).

Never Have I Ever

Ngày chiếu: 15.7

Never Have I Ever là series hài thuộc thể loại "coming of ages", về hành trình trưởng thành của các thanh thiếu niên. Kịch bản xoay quanh nữ sinh 15 tuổi gốc Ấn Độ Devi Vishwakumar (Maitreyi Ramakrishnan đóng) hiện sống tại Los Angeles, Mỹ.

Cuộc sống của cô bé đảo lộn sau cái chết của cha. Devi gặp nhiều rắc rối tại trường với thầy cô, bạn bè. Ở nhà, mối quan hệ giữa cô và mẹ cũng không còn như trước. Phần một của loạt phim nhận nhiều lời khen từ giới phê bình nhờ việc xây dựng nhân vật thoát khỏi định kiến về người gốc Á.

Từ khóa: phim ảnh
Ji Sung trong phim "Thẩm phán ác ma". Ảnh: Poster.
"The Devil Judge" tập 2: Ji Sung đối mặt với mục tiêu tiếp theo

Bộ phim truyền hình mới của tvN "The Devil Judge" hé lộ những tình tiết mới liên quan đến nam chính Ji Sung trong tập phát sóng tối nay.

Viết bình luận của bạn