Lương Thế Thành nhớ Văn Phượng trong tập mới "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.
Lương Thế Thành nhớ Văn Phượng trong tập mới "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.

Canh bạc tình yêu tập 22: Lương Thế Thành nhớ Văn Phượng

DI PY

Canh bạc tình yêu” tập 22, từ khi Khánh Băng (Văn Phượng) qua đời, Đăng Duy (Lương Thế Thành) luôn nhớ và khắc khoải trong lòng.

Từ ngày chị gái qua đời, ba mẹ Khánh Hà cũng buồn bã sang nước ngoài một thời gian khiến Khánh Hà một mình buồn tủi ở lại căn nhà vốn từng rất ấm áp, hạnh phúc. Trong một lần say xỉn đến mức mất nhận thức, Khánh Hà bị một người đàn ông lạ mặt dẫn dụ. Rất may, Đăng Duy đã kịp thời có mặt và giải cứu "em vợ".

Đưa Khánh Hà về nhà, Đăng Duy không khỏi xót xa khi nhìn thấy hình ảnh Khánh Băng vẫn còn đâu đây. Những kỉ niệm và những món quà ngày đầu yêu nhau vẫn còn đặt trang trọng trong phòng riêng nhưng Khánh Băng giờ chỉ còn là ảo ảnh!

Khi biết Đăng Duy đã đưa mình về nhà, Khánh Hà không khỏi xúc động, cô tìm đến Đăng Duy để nói lời cảm ơn. Dù vẫn khăng khăng rất căm hận Đăng Duy nhưng Khánh Hà không khỏi nao lòng khi Đăng Duy khẳng định “Khánh Băng không tự tử”.

Ở một diễn biến khác, Thanh Vân đã vào nhà Đăng Duy và trở thành người chăm sóc Mỹ Ngọc, thế nhưng cô luôn nhận lấy thái độ khó chịu của dì Tư và sự nghi ngờ của Đăng Duy.

Thanh Vân thường hỏi han về bà chủ và tỏ vẻ ngưỡng mộ bởi bà là vợ đại gia nhưng lại không hề dùng trang sức. Nghe Thanh Vân nhắc đến chuyện trang sức, dì Tư không vui vì cho rằng Thanh Vân để ý đến vật dụng của bà chủ. Thanh Vân ngơ ngác bởi với cô chỉ là sự quan tâm vô tình.

Tình tiết mới của phim.  Ảnh: ĐPCC.
Tình tiết mới của phim. Ảnh: ĐPCC.

Tuy nhiên, sự hồn nhiên, ngây thơ của Thanh Vân đôi lúc khiến dì Tư cũng chạnh lòng bởi sự đề phòng quá đáng của mình. Nhưng, dì Tư đâu hay biết rằng Thanh Vân cũng cảm thấy áy náy trong lòng, bởi rõ ràng cô vào nhà này là có ý đồ và dì Tư không hề nghĩ sai!

Không có được niềm tin của dì Tư, với Đăng Duy, Thanh Vân càng không được anh thiện cảm. Trong một lần theo dõi trước cửa phòng Đăng Duy, Thanh Vân bị anh bắt gặp. Cuống cuồng cô đâm sầm vào người anh khiến Đăng Duy càng nghi ngờ mục đích của Thanh Vân vào nhà này là tiếp cận anh. Thanh Vân sẽ giải thích sao trước tình thế trớ trêu này?

“Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Lương Thế Thành khó chịu với Vân Trang ở "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.
Canh bạc tình yêu tập 21: Nhân vật của Lương Thế Thành không ưa Vân Trang

Canh bạc tình yêu” tập 21, từ nhà Đăng Duy (Lương Thế Thành) trở về Thanh Vân (Vân Trang) kể lại mọi chuyện với người yêu về gia đình tập đoàn Phát Đạt và biết cô đang bị hoài nghi bởi chính Đăng Duy và dì Tư, Khiêm vội xóa hết hình cả hai chụp chung trong điện thoại của Thanh Vân.

Viết bình luận của bạn