Minh Luân hẹn hò gái xinh trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.
Minh Luân hẹn hò gái xinh trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.

"Canh bạc tình yêu" tập 48: Minh Luân sánh bước cùng người đẹp

DI PY

"Canh bạc tình yêu" tập 48, khi phải tham dự một buổi tiệc mà chủ nhân yêu cầu phải đi cùng vợ hoặc người yêu, Đăng Duy gọi điện thông báo muốn Thanh Vân đi cùng. Cũng tại đây, Thanh Vân bắt gặp Khiêm (Minh Luân) sánh đôi cùng Tiểu Quyên

Nhận thấy Thanh Vân có nhiều ưu tư, Đăng Duy muốn cô được thoải mái hơn nên đã khuyên Thanh Vân nên về với mẹ một vài ngày. Thanh Vân không muốn về vì sợ Mỹ Ngọc sẽ bị kích động trong tình trạng hiện nay. Đăng Duy cám ơn Thanh Vân vì cô lúc nào cũng nghĩ cho em gái của anh. Thanh Vân lúng túng và cho rằng mình không được tốt như anh nghĩ.

Phải tham dự một buổi tiệc mà chủ nhân yêu cầu phải đi cùng vợ hoặc người yêu, Đăng Duy vội gọi điện về nhà nhờ bà Thúy thông báo cho Thanh Vân chuẩn bị. Đăng Duy đưa Thanh Vân đi mua sắm quần áo, túi xách, phụ kiện, làm tóc...

Anh không ngại ngồi xuống thử từng chiếc giày vào chân Thanh Vân nhằm tìm cho cô một đôi giày mang đến sự thoải mái nhất. Dù khá ngần ngại bởi giá thành quá đắt đỏ của những bộ trang phục mà Đăng Duy chọn nhưng Thanh Vân không dám trái lời anh.

Một số tình tiết mới. Ảnh: ĐPCC.
Một số tình tiết mới. Ảnh: ĐPCC.
Một số tình tiết mới. Ảnh: ĐPCC.
Trong khi đó, Thiên Kim lại cứ tưởng rằng mình sẽ là người được sánh đôi bên cạnh Đăng Duy nên vô cùng hào hứng và chuẩn bị tươm tất. Tuy nhiên, khi cô gọi cho Đăng Duy thì anh không bắt máy. Cho rằng Đăng Duy không thể đi với ai tương xứng ngoài mình, Thiên Kim tìm đến nhà Đăng Duy. Nghe dì Tư thông báo Đăng Duy đã đưa Thanh Vân đi dự tiệc, Thiên Kim vô cùng tức giận. Cô uống say và được Kiệt đưa về. Kim thầm mong Duy tốt với mình bằng phân nửa của Kiệt!

Cũng phải tham dự buổi tiệc, Khiêm đã mời Tiểu Quyên đi cùng mình. Xuất hiện cạnh nhau, cả hai cũng là một cặp đôi đẹp của buổi tiệc. Bất ngờ nhìn thấy Thanh Vân đi cạnh Đăng Duy, Khiêm tiến tới bắt chuyện. Dù tỏ vẻ không quen biết với Thanh Vân nhưng thái độ kì lạ của Khiêm vẫn không qua được mắt Tiểu Quyên. Rất tự tin và đầy kiêu hãnh, Tiểu Quyên giới thiệu mình chính là người yêu của Khiêm!

Thanh Vân sẽ giải quyết ra sao khi tình yêu của cô và Khiêm mỗi lúc mỗi chông chênh? “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Lương Thế Thành và Vân Trang ngày một thân thiết trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.
"Canh bạc tình yêu" tập 47: Lương Thế Thành, Vân Trang lãng mạn bên nhau

"Canh bạc tình yêu" tập 47, nhiều lần nhìn thấy Khánh Hà vào bệnh viện ung bướu, Kiệt lo lắng báo lại cho Đăng Duy (Lương Thế Thành) nghe mọi chuyện. Nhưng, đến khi tìm hiểu kỹ, biết rằng Khánh Hà chỉ vào lo cho cháu của Tấn, cả Kiệt và Đăng Duy mới thở phào.

Viết bình luận của bạn