Lee Jae Wook và Go Ara không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện cảnh hôn. Ảnh chụp màn hình.
Lee Jae Wook và Go Ara không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện cảnh hôn. Ảnh chụp màn hình.

Cảnh hôn “một phát ăn ngay” của Lee Jae Wook và Go Ara

An Nhiên

Lee Jae Wook và Go Ara không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện cảnh hôn ngọt ngào trong “Do Do Sol Sol La La Sol”.

Mới đây, phim “Do Do Sol Sol La La Sol” tiết lộ nhiều hình ảnh hậu trường của phim. Cụ thể, nếu như Go Ara và Kim Joo Heon được khen diễn chân thực tại cảnh hẹn hò ở rạp chiếu phim thì ở một cảnh quay trên cáp treo để thực hiện nụ hôn đầu tiên, Lee Jae Wook và Go Ara cũng không gặp nhiều khó khăn.

Hai diễn viên có vẻ hào hứng khi ngồi trên một chiếu cáp treo cố định với bầu không khí lãng mạn. Tại đây, Lee Jae Wook lần đầu thừa nhận tình cảm của mình với Go Ara và họ đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Được biết, cặp sao đã hoàn thành cảnh hôn ngay trong lần đầu tiên mà không gặp khó khăn gì. Điều này không chỉ chứng minh khả năng diễn xuất thực lực của bộ đôi mà còn ở sự ăn ý khi cả 2 phối hợp trên phim trường.

“Do Do Sol Sol La La Sol” kể về nghệ sĩ piano tràn đầy năng lượng tên là Goo La La (Go Ara) và nhân viên bán thời gian Sun Woo Joon (Lee Jae Wook). Cả 2 tình cờ gặp nhau tại một học viện piano có tên La La Land trong một ngôi làng nhỏ vùng nông thôn và dần nảy sinh tình cảm.

Phim hiện đang chiếu lúc 21h30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên KBS.

Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon trong phim mới "Mount Jiri". Ảnh chụp màn hình.
Hình ảnh đầu tiên của Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon trong phim mới

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN "Mount Jiri" tiết lộ hình ảnh đầu tiên về nhân vật của hai ngôi sao - Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon.

Viết bình luận của bạn