Nhã Đan được Gia Bách cứu thoát trong tập 11 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie
Nhã Đan được Gia Bách cứu thoát trong tập 11 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie

"Chọc tức vợ yêu" tập 11: Nhã Đan được Gia Bách cứu thoát kịp thời

VY VY

Trong tập 11 "Chọc tức vợ yêu", Nhã Đan may mắn khi được Gia Bách cứu thoát khỏi chiêu hãm hại của Hải Vy.

Giữa lúc Nhã Đan và Jason đang quay cảnh hôn nhau thì trời mưa nên đoàn phim tạm hoãn lịch quay. Đạo diễn Vương tổ chức liên hoan cho cả đoàn tại 1 khách sạn lớn. Thái Huy - người yêu của Hải Vy cũng đến tham dự và thể hiện sự ga lăng hào phóng bằng cách đề nghị chi trả cho buổi tiệc này.

Lần đầu chạm mặt người yêu cũ của Nhã Đan, Jason đã đánh giá là cô bạn thân quả không có mắt nhìn người nên lúc trước mới đâm đầu yêu Thái Huy. Cặp đôi Hải Vy - Thái Huy liên tục mời Nhã Đan và Jason đến dự sinh nhật của Hải Vy vào hôm sau, nhưng bị từ chối. Hải Vy bị bẽ mặt khi Jason từ chối thẳng: “Ngày mai tôi bận rồi, tôi phải đi sinh nhật của bạn tôi”. Tuy Jason không đề cập đến người bạn ấy ấy là ai, nhưng Hải Vy lờ mờ cảm nhận được đó là Nhã Đan, bởi cả hai có cùng ngày sinh.

Nhân lúc không ai để ý, khi Nhã Đan ra ngoài, Hải Vy đã giở trò đánh tráo số phòng khiến cho Nhã Đan quay trở lại thì bước vào nhầm phòng 1 nhóm đại gia đang tiệc tùng linh đình. Trong lúc thần trí vẫn còn váng vất vì say, Nhã Đan bị 1 gã đàn ông lôi kéo trêu ghẹo, giễu cợt.

Đột ngột Gia Bách xuất hiện, lấy uy chủ tịch để cứu Nhã Đan thoát khỏi tay gã đàn ông kia. Thì ra đây là 1 buổi chiêu đãi xã giao mà Gia Bách được mời tới. Sau đó, Gia Bách còn đưa Nhã Đan đến tận cửa phòng của đoàn phim và hứa sẽ đích thân đón cô về.

Trong 1 diễn biến khác, tại nhà Gia Bách, Gia Bảo như 1 đứa con hiếu thuận, tận tình chăm sóc Nhã Đan. Gia Bách gợi ý con trai nên khuyên Nhã Đan cai rượu.

Tập 12 "Chọc tức vợ yêu" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h thứ Ba 3.11.2020.

Diễn biến tập 10 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie
"Chọc tức vợ yêu" tập 10: Gia Bách khiến kẻ bôi nhọ Nhã Đan trả giá

Trong tập 10 "Chọc tức vợ yêu", Gia Bách đã “vạch mặt” Hạ Uyên và Hải Vy để lấy lại danh tiếng cho Nhã Đan.

Viết bình luận của bạn