Diễn biến tâp 21 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie
Diễn biến tâp 21 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie

"Chọc tức vợ yêu" tập 21: Nhã Đan suýt gặp họa vì đưa Gia Bảo đi chơi

VY VY

Tập 21 "Chọc tức vợ yêu" là chuỗi những tình huống dờ khóc dở cười khi Gia Bách ngấm ngầm để cho Nhã Đan đưa bé Gia Bảo đi chơi qua đêm nhưng bị gia đình phát hiện.

Nối tiếp tập 20, Bé Gia Bảo ngày ngày ủ rũ vì không được gặp Nhã Đan. Dù Gia Bách đã kiếm cớ cho cha mẹ vắng nhà để “rộng đường” cho Nhã Đan tới thăm cậu bé, nhưng anh không đủ tự tin sẽ mời được cô.

Đợi hết cả ngày, Gia Khang sốt ruột gọi gấp cho Nhã Đan mong cô nể tình đến thăm Gia Bảo, đồng thời không quên kể chi tiết về tâm tư u uất khó đoán của ông anh Gia Bách kể từ sau khi bị từ chối tình cảm.

Dựa vào lời Gia Khang, Nhã Đan đoán cha mẹ anh đã biết về thân phận của cô nên cấm cha con tổng tài tiếp xúc với cô. Để tránh rắc rối, Nhã Đan từ chối tới nhà họ Phạm.

Nhưng sau đó, Gia Bách đã dùng điện thoại của em trai để gửi cho Nhã Đan những lời nhắn của bé Gia Bảo, khiến cho cô mềm lòng. Chưa hết, Gia Bách còn dặn dò con trai vài điều quan trọng và chủ động lánh mặt khi Nhã Đan tới, để tránh cho cô phải lúng túng. Gặp được Nhã Đan, cậu bé Gia Bảo mới vui vẻ trở lại. Nhã Đan sau đó đưa Gia Bảo đi chơi cho khuây khỏa.

Sáng hôm sau, ông bà Phạm bất ngờ trở về sớm hơn dự kiến. Hiểu lầm anh em Gia Bách - Gia Khang đã cấu kết với Nhã Đan giấu đi đứa cháu đích tôn yêu quý nên ông Phạm nổi cơn thịnh nộ, quát mắng 2 con 1 trận. Trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" thì Nhã Đan dắt Gia Bảo về tới cổng. Nhìn thấy cháu trai vui vẻ trở lại, ông bà Phạm nguôi giận, mời Nhã Đan ở lại dùng bữa sáng.

Tập 22 "Chọc tức vợ yêu" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h thứ Tư ngày 25.11.2020.

Diễn biến tập 20 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie
"Chọc tức vợ yêu" tập 20: Nhã Đan từ chối lời tỏ tình của Gia Bách

Trong tập 20 "Chọc tức vợ yêu", Nhã Đan đã từ chối phũ phàng trước lời tỏ tình của Gia Bách.

Viết bình luận của bạn