Dàn nhân vật trong bom tấn "Ma trận: Hồi sinh"

DI PY

Trong bom tấn “Ma trận: Hồi sinh (tựa gốc: The Matrix Resurrections)”, bên cạnh các gương mặt quen thuộc khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ dàn nhân vật mới trong chuyến phiêu lưu thú vị.

Neo (Keanu Reeves)

Là linh hồn của cả loạt phim, Neo của Keanu Reeves là một hacker được trao trọng trách giải phóng nhân loại khỏi Ma trận. Ban đầu anh rất bối rối khi bị những người lạ kéo ra khỏi thế giới giả lập, nhưng sau đó đã nhanh chóng trở thành một mắt xích quan trọng trong cuộc chiến chống lại máy móc.

Phần phim thứ tư đưa Neo - lúc này đang phải trải qua những tổn thương tâm lý nặng nề - trở lại với "Ma trận". Một lần nữa, anh sẽ tiếp tục gánh vác trên vai nhiệm vụ của “The One”. Điều khác biệt là, Ma trận giờ đây đã mạnh hơn rất nhiều.  

Trong “Ma trận: Hồi sinh”, Neo sẽ trở lại hứa hẹn hành trình mới không kém phần gay cấn.

Neo (Keanu Reeves). Ảnh: CGV.
Neo (Keanu Reeves). Ảnh: CGV.

Trinity (Carrie-Anne Moss)

Từng là một hacker máy tính, Trinity đã được Morpheus giải thoát khỏi Ma trận và hiện là một trong những thành viên kháng chiến tại Zion. Là một đấu sĩ thực thụ, Trinity có kỹ năng chiến đấu siêu hạng, bắn súng thiện nghệ cùng đầu óc ứng biến. Tình yêu và lòng trung thành tuyệt đối của cô dành cho Neo là một biểu tượng khác của “Ma trận”.

Trong lần trở lại này, Trinity dường như đã không còn những ký ức trước đây về Ma trận. Vẫn là gương mặt ấy, nhưng giờ đây cô sống dưới thân phận của Tiffany, bà mẹ ba con tại vùng ngoại ô với niềm đam mê dành cho môtô. Liệu Trinity, hay Tiffany, sẽ có cuộc hội ngộ như thế nào với “tình cũ” Neo?

Ảnh: CGV.
 Trinity (Carrie-Anne Moss). Ảnh: CGV.

Morpheus  (Yahya Abdul-Mateen II)

Morpheus đóng vai trò là một nhà lãnh đạo trong thế giới thực, kiên định và can đảm khi đối mặt với sóng gió. Ông là người đẩy Neo ra khỏi cuộc sống thoải mái trong Ma trận và cho anh thấy sự thật.

Morpheus tin rằng, Neo chính là Người Được Chọn. Niềm tin đó vẫn nhất quán ngay cả khi Neo va vấp. Với Neo và toàn bộ phi hành đoàn Nebuchadnezzar, Morpheus như một người cha, người thầy đã dạy họ kỹ năng sinh tồn, chiến đấu.

Cũng như Trinity, Morpheus thể hiện sự trung thành tuyệt đối và sẵn lòng hy sinh để Neo có thể đi tới cuối cùng.

Morpheus của phần thứ tư do Yahya Abdul-Mateen II đảm nhận. Như mọi khi, ông vẫn sẽ là người dẫn đường cho Neo, nhưng đồng thời cũng sẽ lấp đầy những tham vọng của cá nhân trên con đường ấy.  

Sati (Priyanka Chopra Jonas)

Hoa hậu thế giới, vợ của Nick Jonas sẽ đảm trách vai Sati trong “Ma trận: Hồi sinh”. Đây là một chương trình máy tính không có mục đích. Nhân vật này lần đầu được giới thiệu trong The Matrix Revolutions (2003), là kết quả của “tình yêu” giữa hai chương trình máy tính Rama-Kandra và người vợ. Sati được đưa vào Ma Trận để Oracle có thể chăm sóc.

"Ma trận: Hồi sinh" sẽ chứng kiến vai trò lớn hơn của Sati trong việc dẫn dắt Neo và đồng đội khi thế giới đã đổi thay quá nhiều.

Sati (Priyanka Chopra Jonas). Ảnh: CGV.
Sati (Priyanka Chopra Jonas). Ảnh: CGV.
Bom tấn"Doctor Strange in the multiverse of madness". Ảnh: GLX
Bom tấn đáng mong chờ "Doctor Strange in the multiverse of madness"

Nếu "Spider-Man: No way home" là bước đệm thì bom tấn "Doctor Strange in the multiverse of madness" (Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn) là dự án chính thức mở rộng kỷ nguyên đa vũ trụ. Tác phẩm hứa hẹn sẽ là cuộc phiêu lưu hoành tráng và hấp dẫn khi khám phá những biên giới mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Trong trailer đầu tiên, khán giả bước đầu biết được hiểm họa đáng sợ mà Doctor Strange phải đối mặt.

Viết bình luận của bạn