Dàn sao Harry Potter tái ngộ trong tập phim đặc biệt

Hà Anh

Hãng phim Warner Bros cho biết, những ngôi sao của Harry Potter là Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint sẽ tái ngộ với các diễn viên khác trong tập phim đặc biệt kỷ niệm 20 năm thương hiệu Harry Potter. 

Tuy nhiên, tác giả Harry Potter J.K. Rowling sẽ không xuất hiện trong tập đặc biệt mang tên: "Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts".

Các diễn viên khác, gồm Robbie Coltrane - người đóng vai Hagrid, Tom Felton (vai Draco Malfoy), Helena Bonham Carter (vai Bellatrix Lestrange), Gary Oldman (vai Sirius Black), đạo diễn Chris Columbus và những ngôi sao khác của 8 phần của bộ phim Harry Potter sẽ hội ngộ trên phim trường ở London, nơi quay phần đầu tiên. 

Tập đặc biệt sẽ phát sóng ngày 1.1.2022 trên nền tảng phát trực tuyến HBO Max. 

Nguồn tin của Reuters cho hay, J.K. Rowling sẽ xuất hiện trong những đoạn phim tư liệu được chiếu trong tập đặc biệt.

Loạt phim dựa trên những câu chuyện của Rowling về một cậu bé mồ côi với khả năng phép thuật đã mang lại doanh thu phòng vé toàn cầu khoảng 7,8 tỉ USD. 

Tập đặc biệt là một trong số những sự kiện kỷ niệm 20 năm  thương hiệu Harry Potter do Warner Bros lập kế hoạch. Một số hoạt động khác bao gồm cuộc thi đố vui trên truyền hình dành cho người hâm mộ Harry Potter... 

Joy (Red Velvet) nỗ lực khi lấn sân diễn xuất. Ảnh: Cắt clip.
Joy (Red Velvet) hào hứng đọc kịch bản phim mới

Thành viên nhóm Red Velvet - Joy vừa có buổi đọc kịch bản đầu tiên cùng dàn diễn viên phim “Just One Person”.

Viết bình luận của bạn