Hai diễn viên Kim Hyang Gi và Choi Daniel đóng phim về thế giới của ngành tóc. Ảnh chụp màn hình.
Hai diễn viên Kim Hyang Gi và Choi Daniel đóng phim về thế giới của ngành tóc. Ảnh chụp màn hình.

Diễn viên Choi Daniel đóng phim cùng sao nhí “Thử thách thần chết”

An Nhiên

Bộ phim truyền hình “Fly Butterfly” công bố dàn diễn viên gồm Kim Hyang Gi, Choi Daniel, Oh Yoon Ah, Shim Eun Woo, Park Jung Woo, Moon Tae Yoo và Kim Ka Hee.

“Fly Butterfly” kể về về thế giới của những nhà thiết kế tóc đầy tham vọng - nơi mà kiểu tóc được cho là chiếm 90% hình ảnh ngoại hình của một ai đó. Đây là dự án tiếp theo của nhà văn Park Yeon Sun - người nổi tiếng với tác phẩm “Age of Youth” (Tuổi trẻ muôn màu) viết kịch bản.

Trong phim, Kim Hyang Gi - sao nhí từng thành công với “Thử thách thần chết” và “Chứng nhân hoàn hảo”, được chọn vào vai Gi Bbeum, một nhân viên học việc tại tiệm làm tóc. Trong khi đó, Choi Daniel - sao nam “Gia đình là số 1” phần 2 sẽ vào vai nhà thiết kế tóc Kwang Soo. Park Jung Woo, Moon Tae Yoo, Kim Ka Hee lần lượt vào vai các nhân viên học việc.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đề cập đến thế giới các tiệm làm tóc. “Fly Butterfly” sẽ do Kim Da Ye của “Hello Dracula” và Kim Bo Kyung của “The Wind Blows”, “Mystic Pop-Up Bar” làm đạo diễn chung. Phim dự kiến lên sóng vào năm 2021.

Tạo hình xinh đẹp và cá tính của Yoo In Na trên phim (Ảnh: Chụp màn hình).
Yoo In Na làm nhà thiết kế 2 đời chồng trong phim mới

Nữ diễn viên Yoo In Na trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm “The Spies Who Loved Me” cùng Eric và Im Joo Hwan.

Viết bình luận của bạn